Vidic Xác Nhận Sẽ Rời United

449
(MUSVN) – Đội trưởng Manchester United Nemanja Vidic xác nhận anh sẽ rời khỏi CLB vào cuối mùa giải 2013/14.
Trong một tuyên bố trên ManUtd.com, trung vệ người Serbia nói: “Đây là mùa giải cuối cùng của hợp đồng giữa tôi và đội bóng và tôi đã trải qua 8 mùa bóng vinh quang ở đây. Thời gian tại Old Trafford luôn là những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi.”

Một người đội trưởng vĩ đại nữa sắp chia tay United…

“Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng mình giành được 15 danh hiệu và tôi dĩ nhiên sẽ không bao giờ quên đêm tuyệt diệu ở Moscow, ký ức đó sẽ sống mãi trong trái tim tôi và các CĐV. Tuy nhiên, tôi đã quyết định rằng sẽ ra đi vào cuối mùa bóng năm nay. Tôi muốn thử thách bản thân mình một lần nữa và cố gắng thể hiện phẩm chất cao nhất ở những năm tiếp theo.”

“Tôi sẽ không ở lại Anh khi CLB duy nhất tôi từng muốn thi đấu trên mảnh đất này chính là Manchester United và tôi quá may mắn khi là một phần của đội bóng trong những năm qua. Tôi có một vài lựa chọn về điểm đến tương lai và tôi sẽ đưa ra quyết định thích hợp cho bản thân và gia đình.”

“Hiện giờ tôi vẫn đang tập trung mọi nỗ lực vào việc thi đấu cho Man United và cống hiến hết sức đến cuối mùa giải. Tôi hi vọng tuyên bố này sẽ chấm dứt mọi lời đồn đoán về tương lai của tôi.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage