Vidic Trở Lại

403

Nemanja Vidic có thể ra sân ngay từ đầu trong chuyến làm khách đến London, trong một trận đấu mà Sir Alex cho là “lớn nhất của mùa giải” với Arsenal.

Vidic đã vắng mặt sáu trận gần nhất của United vì một vấn đề liên quan đến dây thần kinh ở chân phải, nhưng anh sẽ kịp trở lại để thay thế Rio Ferdinand, người vừa bị treo giò, trong trận chiến với các học trò của Arsene Wenger.

“Các cầu thủ không còn nghĩ về trận đấu hôm thứ Tư, đó là một điều tốt.” Sir Alex nói với các phóng viên vào buổi sáng thứ Sáu tại Carrington.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ không có Rio, nhưng mặt khác, những người còn lại đều sẵn sàng.”

“Trận đấu tới, sẽ cho thấy sức mạnh thực sự của United tại giải Ngoại hạng, đây là trận đấu lớn nhất trong mùa giải của chúng tôi. Arsenal đang có phong độ rất ổn định, đó quả là một điều tuyệt vời khi mà mùa giải này đã thay đổi rất nhiều. Đội bóng của họ hoàn toàn có thể chiến thắng tại Premier League ngay bây giờ. Vì vậy đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Ngoài ra, nếu Chelsea giành chiến thắng trong trận đấu sớm, United sẽ bị bỏ xa bốn điểm.”

“Chúng tôi vẫn đang bám đuổi, và trận đấu Chủ nhật này sẽ rất quan trọng, vì cả hai đội đều có cơ hội đăng quang ở giải đấu này.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage