Vidic Trở Lại Tập Luyện Bình Thường

206
(MUSVN) – Nemanja Vidic đã có thể trở lại tập luyện bình thường, nhưng khả năng anh ra sân ngay từ ngày khai màn Premier League vẫn còn bỏ ngỏ.

Trung vệ người Serbia này đang cố gắng từng bước hồi phục chấn thương ở mùa giải trước. Trong khi đó, cộng thêm Smalling sẽ được phẫu thuật sẽ khiến hàng thủ Quỷ Đỏ không có được lực lượng mạnh nhất. Nhưng, điều này không làm Sir Alex quá lo lắng.

“Hiện giờ, không thể chắc chắn Evans và Vida có thể chơi ngay ở những trận đầu tiên,” Sir Alex nói trong buổi họp báo ở Shanghai. Jonny sẽ bắt đầu tập chạy ngày hôm nay. Một thông tin tích cực khác là Vida và Phil Jones đã có thể tập luyện bình thường.”

“Nếu như Rio hoàn toàn khỏe mạnh sau chuyến du đấu, Vida và Jones sẽ cho tôi thêm nhiều lựa chọn.”

Ở hàng tiền vệ, HLV người Scotland tiết lộ nhiều khả năng Fletcher sẽ tiếp tục vắng mặt, nhưng ông cũng khá hài lòng khi Paul Scholes không gặp vấn đề gì về thể lực.

“Darren Fletcher đang gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Chúng tôi không kỳ vọng cậu ấy có thể trở lại ngay, nhưng hy vọng rằng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần.”

“Paul Scholes, một năm trước cậu ấy vẫn là HLV của đội dự bị. Nhưng giờ đây, cậu ấy đã thi đấu trở lại, một cầu thủ tuyệt vời. Để tìm ra phương án thay thế Scholes không phải là điều dễ dàng. Tuy vậy, chúng tôi luôn hy vọng một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của chúng tôi có thể thực hiện nhiệm vụ này.”

“Chúng tôi cũng đã mang về Nick Powell. Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể vươn tới đẳng cấp thế giới, vì Nick thực sự là một tài năng trẻ đầy triển vọng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage