Vidic Trở Lại Sớm Hơn Dự Kiến

215
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ Nemanja Vidic sẽ có thể trở lại ở cuộc tiếp đón Cluj giữa tuần sau, sớm hơn so với những dự kiến ban đầu.

Đội trưởng của Manchester United đã phải ngồi ngoài sau ca phẫu thuật đầu gối và được dự báo sẽ trở lại trong khoảng thời gian Giáng Sinh và năm mới. Tuy nhiên, theo HLV người Scotland, trung vệ người Serbia có thể sẵn sàng ra sân ở lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League.

“Trong hơn 1 năm qua, tôi nghĩ cậu ấy chỉ ra sân trong khoảng 10 đến 12 trận (thống kê cho thấy Vidic đã chơi 13 trận kể từ tháng Mười năm 2011),” Sir Alex nói. “Do đó, cách tốt nhất là nghe theo quyết định của cậu ấy. Vidic có kinh nghiệm để biết được điều gì là tốt nhất cho cậu ấy, cũng như thời điểm nào là thích hợp để trở lại.”

“Cậu ấy đã tập luyện trong tuần vừa qua, và tín hiệu rất khả quan. Vidic khá lâu không tham gia bất cứ trận đấu chính thức nào, nhưng ít nhất cậu ấy cũng tập với đội Một. Tôi muốn sử dụng cậu ấy vào thứ Tư tới (tiếp Cluj). Tôi nghĩ cậu ấy đã hồi phục rất tốt và bây giờ cần những trận đấu để lấy lại cảm giác.”

“Một chức vô địch cần sự đóng góp không nhỏ của các hậu vệ. Tôi đã để Rio nghỉ ngơi hôm thứ Tư vừa qua, và có thể sử dụng cậu ấy vào ngày mai. Chính sự trở lại của Chris Smalling và Phil Jones giúp cho tôi phần nào giải quyết được vấn đề ở hàng hậu vệ.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage