Vidic Tranh Thủ Nghỉ Ngơi Khi Vòng Loại WC Diễn Ra

242
(MUSVN) – Trong khi một số đồng đội đang bận rộn trở lại ĐTQG để làm nghĩa vụ thì Vidic với việc sớm tuyên bố giã từ màu áo đội tuyển Serbia lại có thêm thời gian nghỉ ngơi và tập luyện tại Carrington để tập trung cho giai đoạn cuối cùng của mùa giải.


Vidic sẽ tận dụng khoảng thời gian này để tập luyện và nghỉ ngơi

Vidic đã chính thức nghỉ thi đấu cho ĐTQG Serbia khi anh cùng các đồng đội không thể góp mặt tại VCK Euro 2012. Tuy nhiên, trung vệ đội trưởng United không lấy đó làm buồn, trái lại anh tỏ ra rất thoải mái vì mình có được khoảng thời gian nghỉ ngơi và tập luyện không quá căng thẳng tại Manchester trong gần hai tuần tới.

“Kết thúc sự nghiệp thi đấu cho ĐTQG là điều tốt với tôi,” Vida cho biết trên MUTV. “Trong 10 ngày tới, tôi có thể tập luyện với chế độ riêng, có thể là những bài tập thể lực vừa phải và cải thiện một số vấn đề kỹ thuật khác.”

“Mặt khác đó cũng là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho chính bản thân tôi. Khi lịch thi đấu dày đặc như những gì chúng tôi có gần đây, bạn chỉ có thể tập trung vào trận đấu tiếp theo mà không kịp làm gì đó cho riêng mình. Vì vậy, đôi khi những ngày này thật đáng quý bởi bạn có thể làm bất cứ điều gì cho bản thân.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage