Vidic: Thời Điểm Phán Quyết Đang Tới Gần

490

(MUSVN) – Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Inside United, Vidic đặc biệt nhấn mạnh rằng thời điểm quan trọng nhất mùa giải đang đến và các cầu thủ cần tập trung hơn bao giờ hết.

Cho dù mùa Giáng Sinh bận rộn đã qua đi nhưng có vẻ như đoàn quân của HLV David Moyes vẫn chưa thực sự tăng tốc, họ còn bị níu chân lại bởi những chấn thương của các trụ cột quan trọng.


Vidic cho rằng chỉ khoảng 1 tháng nữa là BXH sẽ gần như được an bài

Tuy nhiên, trung vệ Nemanja Vidic cho rằng đầu năm mới vẫn là một chặng đường quan trọng, United cần hết sức nỗ lực và cố gắng tích góp từng trận thắng một.

“Chúng tôi cần phải giành chiến thắng đều đặn hơn. Trong giai đoạn cuối tháng Giêng, đầu tháng Hai, vị trí của đội bóng trên BXH sẽ tương đối ổn định và chúng tôi có thể biết chính xác mình đang đứng ở đâu. Tất nhiên, sau đó là sự trở lại của Champions League. Đó sẽ là thời điểm vô cùng quan trọng và tất cả chúng tôi đều muốn đạt kết quả tốt nhất.”

Cho dù đảm nhiệm vai trò đội trưởng của United trong nhiều trận đấu nhưng phong cách chỉ đạo của Vidic không hề gay gắt, anh lý giải về bản thân: “Toàn đội bóng cần phải bên nhau như một tập thể thống nhất. Điều đó cực kỳ quan trọng. Nếu có một kết quả tồi tệ xảy ra, bạn phải cố gắng tập trung và làm tốt công việc của mình, trong cả những buổi tập và khi bước ra sân đấu. Muốn làm một người đội trưởng, bạn phải là người đầu tiên thể hiện nỗ lực đó, đặc biệt là trong phòng thay đồ.”

“United đã rất may mắn vì ở đây chúng tôi có những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, họ giúp cho mục tiêu của đội bóng đạt được nhanh hơn.”

Riêng với tư cách là “Quỷ đầu đàn”, Vidic tiếp tục tiết lộ về cách ứng xử của bản thân: “Bóng đá ngày nay đã thay đổi. Bạn phải lãnh đạo bằng cách làm gương trước. Bên cạnh đó, sự tôn trọng các đồng đội khác là rất cần thiết. Nếu bạn tôn trọng họ, bạn sẽ được họ đối xử lại với thái độ tích cực. Người đội trưởng cần hỗ trợ, trò chuyện với các đồng đội và khuyến khích họ khi cần thiết.”

“HLV có trách nhiệm sắp xếp đội hình nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào các cầu thủ. Chúng tôi là một đội và phải cùng nhau chịu trách nhiệm, đương đầu với những thử thách, khó khăn.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage