Vidic Thích Thú Với Khoảnh Khắc Vô Địch

242
(MUSVN) – Đội trưởng của Manchester United, Nemanja Vidic sẽ là người có vinh dự nâng cao chiếc vương miện của Barclays Premier League vào Chủ nhật. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh danh hiệu vô địch là sự đóng góp của tất cả các cầu thủ của Manchester United.

Các Quỷ Đỏ đã giành được danh hiệu vô địch bóng đá Anh lần thứ 20 vào cuối tháng trước và sẽ chính thức được nâng cúp vô địch sau khi trận đấu với Swansea kết thúc.

Ngày Chủ Nhật tới đây sẽ là một một trong những ngày tràn ngập cảm xúc cho tất cả những người hâm mộ Quỷ Đỏ. Đó chính là trận đấu cuối cùng mà Sir Alex Ferguson có mặt trên sân Old Trafford trên tâm thế của một huấn luyện viên ở Manchester United.


Vidic sẽ có cơ hội nâng cao chức vô địch một lần nữa

Vidic chia sẻ sự tự hào khi được vinh dự nâng cao vương miện của chiếc Cúp bạc, tuy nhiên tin rằng tất cả mọi người đều đã đóng một phần trong sự thành công của United ở mùa giải này.

“Tôi đã có cơ hội để nâng cao chiếc cúp vô địch sau khi chúng tôi giành được danh hiệu Premier League lần thứ 19 (2011) và đó là một cảm giác tuyệt vời”. Vidic nói với PA SportBBC.

“Vị trí đội trưởng là một điều gì đó đặc biệt. Thực sự nó rất khó để diễn tả. Thật tuyệt vời khi bạn thi đấu ở một câu lạc bộ như Manchester United và giành những danh hiệu. Cho dù bạn là một đội trưởng hoặc chỉ là một thành viên trong đội bóng, cảm giác ấy đều giống nhau. Bạn luôn là một phần của đội bóng”.

“Không có sự phân biệt trong việc đóng góp ít hay nhiều. Chúng tôi là một đội bóng và tất cả đều đóng một vai trò quan trọng. Tôi là đội trưởng của đội bóng sẽ nâng cao chiếc cúp, nhưng sẽ không hề có sự khác nhau đối với bất kì cầu thủ nào, dù là Robin Van Persie, Michael Carrick hay một cầu thủ nào khác. Cảm giác đều tương tự như nhau”.

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage