Vidic: Thật Tệ Khi Để Thua Trong Trận Derby

290
(MUSVN)- Nemanja Vidic cho biết anh cảm thấy thật kinh khủng khi để thua trong trận derby, nhưng cũng khẳng định Man Utd sẽ sớm trở lại.

Man Utd đã thua tan tác trước Man City trong trận derby cuối tuần vừa rồi. Phát biểu trên Sky Sports, Vidic cho biết: “Thật là kinh khủng khi để thua một trận derby, nhất là khi thua với một màn trình diễn tồi tệ như trong trận đấu vừa rồi.”

“Khi tỉ số là 4-0, mọi thứ trở nên ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi thậm chí còn không có hy vọng về bất cứ một cuộc lội ngược dòng nào. Thật đáng thật vọng, nhưng Man Utd phải sớm đứng dậy. Trận đấu này, chúng tôi đã thua, nhưng công việc của chúng tôi là phải đảm bảo cho điều đó không xảy ra một lần nữa. Chúng tôi phải tiến lên và giành chiến thắng.”

Vidic đã có một trận đấu vất vả

Man City đã áp đảo Man Utd trong cả trận đấu, trong khi Quỷ Đỏ hầu như không có lấy nổi một sự chống trả nào.

“Man City đã tấn công ồ ạt trong khoảng thời gian đầu,” Vidic nhận xét. “Họ đã kiểm soát trận đấu trong khoảng 20 phút đầu và khiến chúng tôi phải nhận bàn thua. Chúng tôi đã nhập cuộc chậm chạp và đánh mất thế trận. Đó là một bài học lớn cho chúng tôi. Quan trọng là chúng tôi phải nhìn về phía trước và giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.”

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage