Vidic Tận Hưởng Những Ngày Tháng Còn Lại

428
(MUSVN) – Nemanja Vidic thừa nhận cảm thấy luyến tiếc khi nhìn lại những năm tháng đã qua trong màu áo Manchester United nhưng anh kiên quyết kết thúc quãng thời gian gắn bó với màu áo đỏ theo cách tốt nhất có thể.
Đội trưởng hiện nay của United sẽ rời khỏi CLB vào cuối mùa giải sau 8 nắm cống hiến và tiết lộ anh như một người ‘nghiện’ chiến thắng với đầy ắp vinh quang và khát khao.


Hãy tận hưởng những ngày tháng cuối cùng của Vida trong màu áo Quỷ Đỏ

Vì thế thật bất ngờ với trung vệ người Serbia khi anh quyết định rời Manchester để gia nhập Inter Milan, tuy nhiên giờ đây anh muốn dồn mọi sự tập trung cho giai đoạn còn lại, đặc biệt là 4 trận đấu cam go trước mắt.

“Vào cuối mùa giải năm nay, sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi và tôi sẽ kết thúc những năm tháng khoác áo United, thật là buồn khi nghĩ đến điều đó,” Vidic phát biểu trên MUTV.

“Tôi bắt đầu nghĩ đến quãng thời gian tôi trải qua ở đây, có cả những giây phút buồn bã và hạnh phúc. Tôi là một phần trong những thành công lớn lao của CLB và được làm việc với những con người tuyệt vời, tất cả họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống cũng như bóng đá.”

“Nhưng mọi thứ luôn phải như thế, đó là cuộc sống và bạn phải bước tiếp. Tôi đang mong chờ những thử thách mới nhưng vẫn còn rất nhiều việc tôi phải hoàn thành ở đây.”

“Chúng tôi có những trận đấu quan trọng trước mắt và tôi muốn góp công sức có thể để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.”

“Chúng tôi phải đối đầu với Liverpool, tiếp theo là Olympiacos, West Ham và Manchester City. Chúng tôi cần thể hiện phong độ cao ở tất cả mọi trận đấu.”

“Quan trọng nhất, chúng tôi phải giành chiến thắng trên sân nhà, điều không hề dễ dàng trong mùa giải năm nay. Chúng tôi đã có vài cơn ác mộng ở Old Trafford, vì thế chúng tôi phải đánh giá vấn đề còn tồn đọng và thay đổi nó ngay từ lúc này.”

Hope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage