Vidic Sẽ Ra Sân Ở Trận Gặp Sunderland

206
(MUSVN) – Đội trưởng của Manchester United sẽ trở lại sau chấn thương khi Man United tiếp Sunderland trên sân nhà vào thứ Bảy này và có khả năng anh sẽ thay thế Jonny Evans khi trung vệ này dính phải chấn thương cuối tuần qua. 

Trung vệ người Serbia đã dính phải chấn thương đầu gối từ tháng 9. Vidic chỉ mới thi đấu được 5 trận từ đầu mùa và lần cuối cùng Vidic xuất hiện là trận thắng 1-0 Galatasaray trong khuôn khổ UEFA Champions League.

9f7WV.jpg
Sau thời gian vật lộn cùng chấn thương, cuối cùng đội trưởng United cũng đã trở lại

Có nguồn tin cho biết, Vidic sẽ có mặt trong đội hình xuất phát trong trận derby thành Manchester hôm chủ nhật vừa rồi, tuy nhiên Sir Alex Ferguson đã phủ nhận chuyện này khi trử lời phỏng vấn trươc giờ bóng lăn.

“Không, chắc chắn là không,” Sir Alex phát biểu trên Manutd.com. “Sẽ là điên rồ nếu cho Vidic ra sân lần đầu tiên sau chấn thương ở trận đấu với Man City, nhưng tôi nghĩ trận gặp Sunderland cậu ấy sẽ trở lại.” 

Thật trùng hợp khi Vidic trở lại đúng lúc Evans gặp phải chấn thương gân kheo tại sân vận động Etihad và sẽ vắng mặt trong trận gặp Mèo Đen vào thứ Bảy này. 

“Evans gặp vấn đề về gân kheo,” Sir Alex phát biểu sau trận đấu. “Cậu ấy đã bị chấn thương ngay từ hiệp một khi va chạm với Balotelli, tuy nhiên Evans đã chơi tốt trong khi chờ Smalling khởi động.” 

“Sẽ ổn thôi nếu như bạn thi đấu hết hiệp 1 nhưng nếu bạn tiếp tục thi đấu ở hiệp 2 sau khi đã “hạ nhiệt” trong khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp thì đó là cả một vấn đề. Vì vậy, cậu ấy cần phải được nghỉ ngơi.”

VSU (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage