Vidic Sắp Trở Lại Phong Độ Cao Nhất

195
(MUSVN) – Đội trưởng của Manchester United tin tưởng anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối đã cản trở sự nghiệp thi đấu của anh suốt 2 năm qua.

Trung vệ số 15 đã dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng trong trận đấu với Basel ở khuôn khổ Champions League tháng Mười hai năm 2011. Anh phải nghỉ thi đấu suốt quãng thời gian còn lại của mùa giải trước khi có một cuộc phẫu thuật vào tháng Chín năm ngoái.

Chính thức trở lại gần cuối năm 2012, nhưng với một chấn thương dai dẳng như vậy, Vidic được Sir Alex sử dụng khá thận trọng. Dẫu vậy, trung vệ người Serbia tự tin anh sẽ bình phục hoàn toàn khi mùa giải này đi đến giai đoạn cao trào quyết định.

“Với lịch thi đấu dày đặc, tôi buộc phải cân nhắc những trận đấu nào là có lợi cho mình,” Vidic phát biểu. “Sau mỗi trận đấu, tôi ngày càng cảm thấy tốt hơn. Đó quả là một tín hiệu tốt.”

“Tôi sẽ khỏe mạnh trở lại nếu 2, 3 tháng tới không dính thêm chấn thương nào nữa. Đó chỉ đơn giản là quá trình hồi phục sau những ca phẫu thuật kiểu này.”

United đang hướng tới chức vô địch quốc gia thứ 20 sau chiến thắng 2-0 trước QPR để duy trì khoảng cách 12 điểm với đội xếp thứ nhì Man City. Lão tướng Ryan Giggs là người ghi bàn thắng thứ hai cho Quỷ Đỏ ở trận đấu đó. Dù sắp bước sang tuổi 40 nhưng Giggs vẫn cho thấy vai trò nhất định của mình và Vidic đã hết lời ca ngợi Phù thủy Xứ Wales.

“Ryan là một hình mẫu cho cầu thủ trẻ về tính chuyên nghiệp và cách duy trì sự nghiệp chơi bóng trong một thời gian dài. Ngoài ra, United cũng có một vài cái tên tương tự vậy như Rio Ferdinand và Paul Scholes.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage