Vidic Sẵn Sàng Cạnh Tranh Cho Vị Trí Chính Thức

211
(MUSVN) – Nemanja Vidic cho biết anh cảm thấy khá thích thú khi phải cạnh tranh cho một suất ở vị trí trung vệ mùa giải tới.

Chốt chặn đáng tin cậy nhất của Quỷ Đỏ sẽ trở lại sau khi kết thúc đợt điều trị chấn thương dây chằng chéo đầu gối của mình từ tháng mười hai năm ngoái. Tuy vậy, nhiều khả năng Vidic không tham dự tour thi đấu giao hữu trước mùa. Dự kiến anh sẽ sẵn sàng trong giai đoạn đầu mùa giải 2012/2013.

Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải rất khó khăn cho United, nhất là việc đòi lại chiếc cup từ đối thủ cùng thành phố và Vidic cho rằng các đồng đội của anh cần sẵn sàng cho mọi thử thách.

Khi được hỏi trên MUTV liệu việc lấy lại vị trí chính thức có dễ dàng hay không, Vidic trả lời: ” Jonny Evans đã có một mùa giải rất tuyệt vời. Kể cả Chris Smalling lúc trước khi dính chấn thương cũng vậy, cậu ấy đang tìm cho mình một vị trí ở trung tâm hàng phòng ngự. Với Rio Ferdinand, kinh nghiệm của anh ấy là không thể bàn cãi và vẫn có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao. Vì vậy, sự cạnh tranh cho hai suất trung vệ ở mùa giải tới sẽ rất khốc liệt.”

“Tuy nhiên, tôi cũng như các cầu thủ khác không quan tâm nhiều đến vấn đề đó. Sự cạnh tranh khiến chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ hơn, thi đấu quyết tâm hơn và rõ ràng với số lượng lớn các trận đấu trong một mùa giải, chúng tôi cần những cầu thủ có chất lượng.”

Với đội hình vẫn còn trong quá trình trẻ hóa, 89 là một điểm số ấn tượng, nhưng vẫn không đủ để bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy vậy, trung vệ người Serbia không tỏ ra quá thất vọng.

“Không thể nói rằng chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ vì chúng tôi không giành được một danh hiệu cao quý nào cả.” Vidic nói.” Nhưng phải nhớ rằng hàng tuần, chúng tôi đều ra sân với một vài cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ trẻ chưa từng được làm quen với áp lực lớn khi chơi cho United, một đội bóng luôn đề ra những mục tiêu cao.”

Eric (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage