Vidic Được Phẫu Thuật Thành Công

335
(MUSVN) – Nemanja Vidic đang thực hiện theo kế hoạch để có thể trở lại vào mùa giải 2012/13, sau khi anh đã vượt qua một cuộc phẫu thuật đầu gối thành công hồi đầu tuần.

Trung vệ kỳ cựu của United đã gặp phải một chấn thương dây chằng chữ thập nghiêm trọng ở trận đấu gặp Basel tại Champions League. Trong buổi họp báo sáng thứ Sáu, Sir Alex đã tiết lộ rằng quá trình hồi phục của Vidic đang diễn ra theo như dự tính.

“Cậu ấy được phẫu thuật hôm thứ Tư và mọi việc đã ổn,” Sir Alex nói. “Họ không phải cắt bỏ bất cứ bộ phận nào, tất cả đều diễn ra hoàn hảo. Tuy nhiên, do đây là chấn thương nặng nên Vidic chỉ có thể trở lại vào mùa giải năm sau.”

Chấn thương đã khiến Vidic phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải

Trong khi Vidic sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải 2011/12, Sir Alex đã tiết lộ những thông tin khả quan hơn về những ca chấn thương khác.

“Anderson đang hồi phục nhanh chóng,” Sir Alex nói. “Cậu ấy đã có thể tập nhẹ. Chúng tôi mới chỉ thực hiện một vài bài kiểm tra vì cậu ấy vẫn còn rất nhiều việc để làm để hồi phục thể lực. Fabio Da Silva sẽ sớm quay trở lại sân cỏ, có thể trong khoảng 10 ngày nữa. Bộ đôi trung vệ Smalling và Evans cũng có thể sẵn sàng trong một hoặc hai tuần tới.”

Tuy nhiên, hai trường hợp chấn thương của Owen và Cleverley không có tiến triển nhiều, và họ cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn.

“Việc thiếu vắng Cleverley là một tổn thất lớn với chúng tôi,” Sir Alex nói. “Với tôi, có thể nói cậu ấy là tiền vệ tấn công tiềm năng nhất ở vương quốc Anh. Tương lai của Cleverley rất sáng sủa, cho nên đó một điều đáng tiếc với chúng tôi khi không có được sự phục vụ của cậu ấy.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage