Vidic Có Thể Ra Sân

304

Sir Alex tiết lộ rằng Nemanja Vidic có thể bắt đầu thi đấu trở lại trong trận gặp Portsmouth tại Old Trafford vào thứ bảy tới.

Trung vệ này đã vắng vặt trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần trước sau khi không thể phục hồi chấn thương dây thần kinh ở chân. Nhưng huấn luyện viên của Quỷ đỏ cho biết trung vệ người Serbia này đã quay trở lại luyện tập và có thể thi đấu vào cuối tuần này.

Sự trở lại của anh ấy là một điều vô cùng quan trọng đối với đội bóng vào thời điểm hiện tại, nhất là khi Rio Ferdinand vẫn chưa hết án treo giò và cầu thủ trẻ Rafael dính phải một chấn thương nhỏ trong trận gặp Arsenal.

“Rafa đã dính phải một chấn thương nhẹ trong trận gặp Arsenal, nhưng hy vọng rằng cậu ấy có thể tập luyện trong hôm nay.” Sir Alex phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ sáu. “Vidic đã quay lại luyện tập mấy ngày hôm nay và hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu được vào thứ bảy này. Còn lại các cầu thủ khác đều sẵn sàng thi đấu”

Quỷ đỏ sẽ tiếp đón đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng Portsmouth tại Old Trafford và Sir Alex cho rằng đội bóng chỉ có một con đường duy nhất là giành chiến thắng.

“Chiến thắng cuối tuần trước tại Emirates là một chiến thắng vô cùng quan trọng và hy vọng đó sẽ là tiền đề để chúng tôi đạt được mục tiêu của mình” Sir Alex nói thêm. “Một chiến thắng trước Portsmouth là điều rất quan trọng và trong lịch sử đối đầu chúng tôi là những người có được kết quả tốt hơn.”

“Chiến thắng trước Arsenal sẽ thúc đấy chúng tôi tiến về phía trước. Giống như mọi cuộc đua đường dài, những kết quả ở giai đoạn cuối là điều rất quan trọng. Kể cả đó có phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn hay không, vì thế chúng tôi phải có được ba điểm trong trận gặp Portsmouth vào cuối tuần này.”

Bách Hòa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage