Vidic: “Chúng Tôi Không Hề Lo Sợ”

169
(MUSVN) – Nemanja Vidic nhấn mạnh rằng những nhà đương kim vô địch Premier League không hề lo sợ khi đang thua kém đội đầu bảng tới 5 điểm.

Trong một buổi phỏng vấn trước trận đấu hôm thứ Bảy với United Review, thủ quân của Quỷ Đỏ cho rằng bây giờ vẫn còn quá sớm để nghĩ nhiều bảng xếp hạng hiện tại . Dù thế nào thì anh cũng tin rằng Man United sẽ đăng quang vào tháng 5 năm sau.


Vidic vẫn đang tràn đầy tự tin

“Nếu nhìn vào bảng xếp hạng, bạn sẽ thấy đội bóng đang bị bỏ khá xa. Nhưng không ai trong đội bóng cảm thấy lo lắng. Trước mắt đều là những trận đấu khó khăn, và còn tới hơn nửa mùa giải ở phía trước. Đội bóng vẫn đang có những cầu thủ đủ xuất sắc, kinh nghiệm và khao khát giành chức vô địch vào cuối mùa,” Vidic phát biểu.

Nhiều người đã chú ý đến việc Vidic đá vị trí bên phải của bộ đôi trung vệ thay vì Ferdinand trong trận đấu với đối thủ đến từ Đông Bắc Sunderland. Tuy nhiên Vidic cho rằng đó chỉ đơn thuần là một sự thay đổi chiến thuật của Sir Alex.

“Đôi lúc HLV cũng muốn thay đổi chiến thuật của mình,” anh giải thích. “Ông ấy đã làm thế trong trận đấu với Sunderland. Tôi cảm thấy không có vấn đề gì khi chơi bên phải còn Rio đá bên trái. Chúng tôi hoàn toàn có thể đội vị trí cho nhau. Sir Alex hẳn nhiên có lý do khi làm vậy và chúng tôi đã chơi không tồi.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage