Vidic: Các Cầu Thủ Sẽ Chiến Đấu Vì David Moyes

283
(MUSVN) – Trung vệ của Manchester United Nemanja Vidic nói rằng các cầu thủ Quỷ Đỏ đang nổ lực hết mình để gây ấn tượng với tân HLV David Moyes đồng thời cho rằng Wayne Rooney đang ở trong trạng thái sung sức nhất trong vòng 5 năm qua.

Đội trưởng của United tuyên bố các nhà ĐKVĐ Premier League sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp David Moyes thành công tại Old Trafford. Anh tin rằng cuộc chuyển giao quyền lực sẽ diễn ra suôn sẻ giữa hai HLV người Scotland có nhiều điểm tương đồng với nhau.

“Khi Sir Alex quyết định giải nghệ, chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Chúng tôi biết ông ấy sẽ nghỉ hưu trong một hoặc hai năm nữa nhưng mọi người vẫn rất sốc khi nó xảy ra,” Vidic cho biết.

“Nhưng các cầu thủ thích nghi rất nhanh. Họ làm việc thật chăm chỉ. Mọi người đánh giá cao những gì David Moyes đã làm tại Everton. Chắc chắn ông ấy muốn giành các danh hiệu. Chúng tôi mong đợi được làm việc cùng ông ấy.”

“Tôi đã rất phấn khởi khi thấy các đồng đội của mình tập luyện trong những ngày đầu tiên. Họ rất cố gắng và đã có nhiều biểu hiện tích cực. Đó là minh chứng cho thấy mọi người rất mong được làm việc với David.”

Đội trưởng Vidic và HLV David Moyes ở buổi họp báo đầu tiên của tân thuyền trưởng United

“Luôn là như vậy, khi bạn có một HLV mới, các cầu thủ sẽ chăm chỉ hơn. Họ muốn thể hiện khả năng của mình. David đã làm việc ở Premier League từ 10 đến 12 năm do vậy ông ấy đã có những đánh giá nhất định về các cầu thủ nhưng mọi người vẫn rất muốn chứng tỏ khả năng của mình.”

“Ông ấy có thể thấy trong những ngày đầu tiên này các cầu thủ đang tập luyện rất chăm chỉ. Đó là một tín hiệu tốt.”

“Thi đấu cho Manchester United, một trong những CLB lớn nhất thế giới, luôn là điều đặc biệt. Dù là trẻ hay già, chúng tôi phải cùng nhau làm việc chăm chỉ và giúp cho HLV mới đạt được những gì ông ấy muốn.”

Vidic cũng hi vọng rằng Wayne Rooney sẽ ở lại, chiến đấu để giành được những chiến thắng trong kỉ nguyên mới tại United. Trung vệ người Serbia còn nói rằng tiền đạo người Anh đang tập luyện một cách điên cuồng, đang rất sung sức và đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Wayne về tương lai của cậu ấy. Nhưng tôi đã thấy cậu ấy rất nỗ lực tập luyện trong vài ngày qua. Tôi nghĩ cậu ấy đang ở trạng thái sung sức nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Tôi rất hi vọng cậu ấy tiếp tục thi đấu cho CLB và thể hiện những gì tốt nhất của mình trong mùa giải mới.”

NKH1316 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage