[Video] Sir Alex Ferguson – 27 Năm, Một Mối Tình

272
(MUSVN) – Sir Alex đã chính thức nói lời chia tay với băng ghế HLV sân Old Trafford. Một ngày buồn cho tất cả những ai yêu mến Quỷ Đỏ…

Ngày vị Cha già phải rời xa sân cỏ tất yếu sẽ đến nhưng dù cho có chuẩn bị những gì, các CĐV United vẫn không thể ngăn cho trái tim thổn thức, trống trải.

Bước sang năm thứ 27 tại Nhà hát của những giấc mơ, Người đã cùng với những cậu học trò mang về chức vô địch quốc gia thứ 20 của CLB và là chức vô địch thứ 13 dưới triều đại của ông. Đó là chỉ riêng với đấu trường quốc nội, không cần nhắc lại quá nhiều thứ, những gì ông làm đơn giản chỉ là tạo nên một United với cái chất rất riêng, với tinh thần bất diệt, với trái tim nhiệt huyết như chính người truyền lửa vĩ đại ấy.

27 năm đủ để một con người trưởng thành, đủ để một giấc mơ biến thành hiện thực, đủ để một đế chế bị sụp đổ, đủ để cả Thế giới vặn mình xoay chuyển… Nhưng có lẽ chưa đủ để kể về câu chuyện kỳ diệu Người viết nên tại Nhà hát, chưa đủ với những CĐV United, họ muốn nhìn Sir thêm nữa, thêm nhiều năm nữa trên ghế HLV Quỷ Đỏ…

Đoạn video ngắn ngủi chỉ kịp ghi lại những bước ngoặt kỳ diệu nhất mà Người tạo nên trong gần 27 năm, rất dài mà cũng rất ngắn ấy:

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage