[Video] Rooney Vui Mừng Sau Một Đêm Đáng Nhớ

274
(MUSVN) – Wayne Rooney rất tự hào khi cán mốc 200 bàn thắng cho Manchester United, nhưng anh khẳng định, thành tích này không quan trọng bằng ba điểm đầu tay cho Quỷ Đỏ ở Champions League.

Tiền đạo người Anh đã lập một cú đúp trong chiến thắng 4-2 của United trước Leverkusen ở Old Trafford. Còn nhớ, bàn thắng đầu tiên của Rooney cho Quỷ Đỏ cũng là ở Champions League, trong hat-trick của anh vào lưới Fenerbahce năm 2004.

“Mọi thứ trôi qua thật nhanh, và tôi rất hài lòng khi có lần lập công thứ 200 cho Manchester United. Đó là một vinh dự cho tôi. Hy vọng thành tích của tôi sẽ tiếp tục được nâng cao,” Rooney trả lời phỏng vấn sau trận.

Bàn thắng thứ 200 của Rooney cho Manchester United

Ở trận đấu này, lẽ ra Rooney đã có thể lập một hat-trick, nếu anh không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng khi đối mặt với gôn trống.

“Tôi đã rất phân vân không biết nên sút hay chuyền, bởi Persie cũng có mặt trong vòng cấm. Lẽ ra đó phải là một bàn thắng. Nhưng ba điểm chúng tôi có được quan trọng hơn tất cả. Đây cũng là một chiến thắng đặc biệt cho HLV, ông ấy lần đầu tiên được trải nghiệm Champions League.”

Khi được hỏi, liệu mình có hạnh phúc hay không khi tiếp tục là một Quỷ Đỏ sau mùa hè đầy rẫy những tin đồn, Rooney trả lời dứt khoát: “Trong mùa hè vừa qua, tôi chỉ tập trung, nỗ lực tập luyện. Tôi cố gắng hết sức để chuẩn bị cho mùa giải mới, và tôi hài lòng với cách mình trở lại: ra sân và đóng góp những bàn thắng.”

“Các CĐV đã đối xử với tôi thật tuyệt vời. Hy vọng rằng, tôi có thể tiếp tục đền đáp họ bằng những bàn thắng như ở trận đấu vừa qua.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage