[Video] A-League All Stars 1 – 5 Manchester United

195
(MUSVN) – Manchester United đã có trận thắng đầu tiên dưới triều đại David Moyes, khi đè bẹp các ngôi sao của A-Leagu 5-1.

Dù không xuất phát với đội hình mạnh nhất, bằng chứng là Persie chỉ có tên trong danh sách dự bị, nhưng khí thế hừng hực cộng sự quyết tâm chứng minh trận thua ở Thái Lan chỉ là tai nạn, các cầu thủ trẻ của Manchester United đã sớm lấn lướt đội chủ nhà. Và ưu thế đó đã được cụ thể hóa bằng hai bàn thắng của Lingard và Welbeck ngay trong hiệp một.

Sang hiệp hai, 83000 khán giả ở sân ANZ còn được mãn nhãn hơn thế nữa. Một cơn mưa bàn thắng đã xuất hiện. Bàn thắng rút ngắn cách biệt của Berisha vô tình chạm vào tự ái của Manchester United. Lingard và Welbeck hoàn tất cho mình một cú đúp, trước khi Persie cũng kịp để lại dấu ấn 3 phút trước khi trận đấu bước vào thời gian bù giờ.

Như vậy, trận đấu thứ hai của Tour 2013 đã khép lại. Một trận thắng cần thiết để giúp tinh thần của các cầu thủ Manchester United trở nên thoải mái. Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Nhật Bản để chuẩn bị cho trận gặp Yokohoma F-Marinos vào lúc 17:20 ngày 23/7 (giờ Việt Nam).

Clip bàn thắng


Clip tổng hợp trận đấu.

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage