Varela Mơ Ước Được Toả Sáng Ở ĐTQG

1205

(MUSVN) – Guillermo Varela đang nuôi giấc mơ trở thành một hậu vệ tuyệt vời trong màu áo ĐT Uruguay khi lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

Với những gì đã làm được trong thời gian qua khi khoác áo Quỷ Đỏ, Varela được khích lệ bằng việc có tên trong đội hình triệu tập của HLV Oscar Tabarez để đối đầu với Brazil vào thứ Sáu và tiếp theo là Peru thứ Ba tuần sau.

Trước khi được triệu tập lên tuyển, Varela đã có cuộc nói chuyện với Inside United. Anh nói về việc sẽ là thật vinh dự và tự hào nếu như được khoác màu áo và thi đấu cho đội tuyển quốc gia và anh cũng chia sẻ rằng trung vệ Diego Godin (Atletico Madrid) là người mà anh ngưỡng mộ ở tuyển Uruguay.

“Đó là giấc mơ đối với mọi cầu thủ khi được khoác áo đội tuyển quốc gia và thi đấu với niềm tự hào,” Varela cho biết. Cầu thủ trẻ này đã chơi 11 trận cho United kể từ khi được ra mắt vào tháng Mười Hai. “Với sự nỗ lực và cố gắng, tôi mong điều đó nhanh đến.”

“Sẽ là rất tuyệt vời đối với tôi nếu như HLV (Van Gaal) tiếp tục tin tưởng và cho tôi thêm thời gian. Khi càng được chơi nhiều cho United ở đội một, tôi sẽ càng có thêm cơ hội để góp mặt vào đội hình Uruguay.”

“Chúng tôi luôn luôn đoàn kết và vượt qua mọi thứ, đó là tinh thần của Uruguay. Godin, anh ấy đang thi đấu rất xuất sắc, đó là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới.”

19 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage