Van Persie Xuất Sắc Nhất Tháng Tư

245
(MUSVN) – Robin van Persie đã vinh dự có lần thứ ba được nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng kể từ khi gia nhập Manchester United mùa hè năm ngoái.

Vua phá lưới của Premier League ở thời điểm hiện tại dường như đã tìm lại bản năng sát thủ vốn có của mình sau khi trải qua chuỗi 10 trận tịt ngòi. Bằng chứng là trong tháng Tư này, anh đã sút tung lưới các đối thủ tới 6 lần, trong đó có cú hattrick vào lưới Aston Villa đem lại chức vô địch bóng đá Anh lần thứ 20 cho Qyỷ Đỏ, đồng thời là chức vô địch Premier League đầu tiên của anh. Đây là lần thứ ba Persie nhận giải thưởng này, lần gần đây nhất anh được vinh danh là từ tháng Giêng. Trong khi đó, hai tháng qua giải thưởng được nắm giữ bởi David De Gea.


Persie đã tìm lại bản năng săn bàn đúng lúc

Javier Hernandez cũng là chủ nhân của danh hiệu này hai lần. Shinji Kagawa và Rafael là hai cầu thủ còn lại có vinh dự này vào tháng 8 và tháng 9 .

Van Persie giành được tới 59 % số phiếu bầu từ đông đảo người hâm mộ bình chọn qua trang chủ Manutd.com.

Tiền vệ trung tâm Michael Carrick đứng ở vị trí thứ hai với 20%. Cả Persie và Carrick được dự đoán sẽ là những ứng cử viên nặng ký giải thương mang tên Sir Matt Busby cho Cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng 2012/13 của United.

Trong khi đó, Phil Jones (16%) và Rio Ferdinand (5%) đứng ở các vị trí tiếp theo trong danh sách bình chọn.

[Red Hearts] (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage