Van Persie Vinh Dự Khi Được Làm Học Trò Của Sir Alex

203
(MUSVN) – Phát biểu trong lần đầu tiên trở thành nhà vô địch tại Premier League, Van Persie không thể giấu được niềm vui mừng khi được trở thành một phần trong chức vô địch Premier League vừa giành được này. Ngoài ra, anh còn gửi lời tri ân đến Sir Alex, đồng thời tự hào và vinh dự khi được là học trò của Sir Alex Ferguson, dù chỉ trong một năm ít ỏi.

Manchester United đã đánh bại Swansea 2-1 tại Old Trafford trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex Ferguson trước sự chứng kiến của người hâm mộ Quỷ Đỏ tại Old Trafford. Bàn thắng của Rio Ferdinand ở những phút cuối đã giúp cho ngày chia tay của Sir Alex cũng như lễ đăng quang chức vô địch Ngoại Hạng Anh trở nên lung linh hơn.

“Thật tuyệt vời. Chỉ có trong giấc mơ điên rồ nhất của tôi mới có thể tưởng tượng việc ăn mừng chức vô địch Ngoại Hạng Anh sẽ như thế này”. Van Persie phát biểu trên Sky Sports.


Robin Van Persie và Sir Alex Ferguson

“Đó là một giấc mơ và nó đã trở thành sự thật. United có nhiều cầu thủ tuyệt vời, hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành nhiều danh hiệu hơn nữa”.

Khi được hỏi về quyết định giã từ sự nghiệp huấn luyện của Sir Alex Ferguson, Van Persie nói thêm: “Đó là một ngày thực sự buồn. Mọi người đều hiểu và rất biết ơn ông ấy”.

“Tôi nghĩ rằng đó là một vinh dự lớn khi được dẫn dắt bởi Sir Alex trong một năm qua. Mặc dù thời gian chỉ là một năm và tôi không làm việc với ông ấy nhiều, tuy nhiên đó là một năm khó tin và Sir Alex đã tạo ra ảnh hưởng với tôi “. Robin chia sẻ.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và một người đàn ông vĩ đại. Những gì ông ấy có, cách ông ấy làm việc với các cầu thủ xứng đáng được ca tụng. Bởi vì Sir Alex thật sự tuyệt vời”.

Red Hearts (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage