Van Persie Vắng Mặt Một Tháng

507

(MUSVN) – Robin Van Persie đã đem đến thông tin thất vọng cho các cổ động viên Quỷ Đỏ khi anh sẽ vắng mặt khoảng một tháng với chấn thương bắp đùi.

Persie tiếp tục phải ngồi ngoài thêm một tháng nữa

David Moyes đã xác nhận trong buổi họp báo trước trận đấu ngày hôm nay rằng tiền đạo người Hà Lan sẽ ngồi ngoài khoảng bốn tuần.

Cầu thủ 30 tuổi dường như rất mẫn cảm với chấn thương trong mùa giải này. Anh cũng chỉ mới trở lại trong hai trận gần nhất sau khi vắng mặt bốn trận liên tiếp trước đó vì chấn thương háng và ngón chân. Do đó, David Moyes sẽ phải đau đầu khi không thể có song sát Van Persie và Wayne Rooney trong chặng đường khốc liệt còn lại của tháng Mười Hai.

“Thật là đáng thất vọng, bởi vì nếu bạn nhìn vào những thống kê khi chúng tôi có Wayne và Robin trong đội hình, bạn sẽ thấy họ là ‘cặp đôi hoàn hảo’, vậy mà giờ đây họ lại bị chia cắt một lần nữa,” Moyes phát biểu với các phóng viên.

Van Persie đã ghi được 10 bàn thắng cho Quỷ Đỏ ở mùa giải năm nay, và pha ghi bàn gần nhất là bàn thắng duy nhất ấn định chiến thắng 1-0 cho United trước Arsenal – đội bóng cũ của anh – trước khi vắng mặt bốn trận đấu tiếp theo vì chấn thương.

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage