Van Persie Thoát Khỏi Án Phạt Từ FA

191
(MUSVN) – Liên đoàn bóng đá Anh cho biết họ sẽ không xem xét lại tình huống va chạm giữa Persie và Cabaye ở trận đấu diễn ra tại Sports Direct Arena cuối tuần qua.

Trọng tài chính Howard Webb đã lên tiếng rằng ông không nhìn thấy tình huống va chạm giữa Persie và Cabaye. Và khi xem lại băng quay chậm, trọng tài này cũng không cho rằng hành động này đáng phải nhận thẻ đỏ. Do đó, FA cũng sẽ không truy cứu thêm.

Huấn luyện viên Newcastle Alan Pardew phát biểu về tình huống này: “van Persie nhìn thấy Yohan và đã đánh cùi chỏ vào mặt cậu ấy. Tôi thực sự muốn tình huống đó phải được xem xét kỹ càng.”

upK3S.jpg
Tin vui cho CĐV United là Persie đã thoát khỏi án phạt của FA

“Hai người đã từng có những xung khắc trước đây, và cá nhân tôi không biết đó có phải là lý do dẫn tới pha va chạm hay không, nhưng nó chắc chắn là một vết gợn trong trận đấu ngày hôm qua. Lúc đó tôi đã nghĩ Yohan không thể ngã nếu như không có va chạm gì, dù tôi không kịp chứng kiến những gì diễn ra trên sân. Tôi đã xem lại băng ghi hình, có vẻ như van Persie đã theo dõi Yohan và cố tình đánh cùi chỏ.”

“Nhưng tôi sẽ không đòi hỏi gì từ phía Manchester United. Đã có những thời điểm họ thi đấu rất, rất hay, và họ xứng đáng giành được chiến thắng.”

Cabaye cùng với thủ môn Tim Krul của Newcastle cũng từng có pha va chạm với van Persie tại Emirates mùa giải trước. Trong suốt trận đấu tối hôm qua, hai cầu thủ có rất nhiều lần lời qua tiếng lại với nhau, và lên tới đỉnh điểm sau cú huých cùi chỏ của van Persie, và Howard Webb đã buộc phải can thiệp để tách hai cầu thủ ra khỏi nhau. Van Persie được Sir Alex rút ra chỉ bốn phút sau đó.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage