Van Persie: Thật Tuyệt Khi Được Làm Việc Với Moyes!

248
(MUSVN) – Tiền đạo Robin van Persie vừa lên tiếng đập tan những tin đồn cho rằng anh đang có đang có trục trặc với HLV David Moyes.

Gần đây, những thông tin cho rằng Van Persie tỏ ra không mấy tin tưởng David Moyes khi ông này thay thế Sir Alex Ferguson đã liên tục rộ lên. Tuy nhiên, đích thân tiền đạo người Hà Lan đã khẳng định anh hoàn toản cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc với Moyes.

“Thật tuyệt khi được làm việc cùng David Moyes. Ông ấy có phong cách và những phương thức luyện tập riêng làm tôi rất thích thú.

“Hẳn mọi người đang nghi ngờ chúng tôi sau chuỗi ngày dài khó khăn, bắt đầu từ chuyến du đầu trước mùa giải. Nhưng tôi có thể nói, chúng tôi sẽ trở lại với phong độ cao nhất. Bầu không khí trong câu lạc bộ vô cùng thoải mái.

“Tôi phải nhấn mạnh rằng tôi rất thích phong cách của Moyes. Ông ấy có cách huấn luyện riêng; trên sân tập, Moyes luôn thân thiết với các cầu thủ, bên cạnh đó ông còn chuẩn bị kỹ càng cho chúng tôi biết đối thủ tiếp theo chúng tôi phải đối đầu là ai. Điều đó khiến cả đội luôn ở phong độ cao.

“Chức vô địch năm ngoái, may mắn thay, càng khiến chúng tôi thèm khát vinh quang hơn.”

Sói (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage