Van Persie Sẵn Sàng Cho Những Thử Thách Mới

219
(MUSVN) – Tiền đạo Robin van Persie đang hướng tới mùa giải thứ hai với United với những thử thách mới trong triều đại mang tên David Moyes. Chân sút người Hà Lan cũng tin tưởng rằng Manchester United vẫn sẽ tiếp tục là một thách thức lớn đối với các đối thủ trong mùa giải tới.

Tiền đạo người Hà Lan gia nhập United từ mùa hè năm ngoái từ Arsenal nhưng đã sớm chứng tỏ được tài năng và đẳng cấp của mình. Chức vô địch Premier League đầu tiên cùng với đó là danh hiệu vua phá lưới đã là minh chứng cho điều đó.

David Moyes sẽ thay thế Sir Alex Ferguson ở vị trí ghế nóng dẫn dắt Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, Van Persie không mong đợi một sự thay đổi quá lớn trong câu lạc bộ.

“Chúng tôi là một tập thể lớn. Mọi người đều muốn thi đấu với nhau và chia sẻ sự thành công.” Van Persie phát biểu.

“Mỗi năm, tôi chắc chắn United sẽ luôn thi đấu vì những danh hiệu và hy vọng sẽ giành những vinh quang trong mỗi mùa giải. Đó là điều cơ bản nhất của United.”

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ có được một huấn luyện viên mới trong mùa giải tới và tất cả mọi người đều mong muốn điều đó. Đó là một thách thức mới cho tất cả mọi người. Chúng tôi có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và sẽ quay trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới.”


Van Persie hy vọng một cú đúp danh hiệu vào mùa giải tới!

Van Persie sẽ không ngủ quên trên vòng nguyệt quế của nhà vô địch sau khi giành danh hiệu đầu tiên. Thay vào đó anh khẳng định sẽ tiếp tục chinh phục những thành công mới.

“Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ không có một danh hiệu, tuy nhiên bây giờ điều đó đã khác. Cảm giác thật tuyệt vời. Bây giờ tôi đã biết cảm giác của một nhà vô địch và tôi muốn nhiều hơn nữa. Tất cả các cầu thủ đều muốn nhiều hơn thế. Cảm giác khi giành được chức vô địch Premier League thật tuyệt vời. Toàn đội đang tận hưởng điều đó.” Persie nói trên MUTV.

“Nhưng chức vô địch mang đến cho bạn nhiều cảm giác hơn nữa. Hy vọng rằng mùa giải tới United có thể giành được một cú đúp danh hiệu.”

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với một cầu thủ đó chính là giành những những danh hiệu. Bạn thi đấu để giành những chiến thắng. Bạn có thể sưu tập cho mình những chiến thắng, nhưng nó phải kết thúc bằng một danh hiệu lớn.”

Tiền đạo 29 tuổi cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các đồng đội khi đã giúp anh lần thứ hai đoạt danh hiệu Vua phá lưới Premier League hai mùa giải liên tiếp.

“Premier League là danh hiệu quan trọng nhất, vua phá lưới chỉ là giải thưởng phụ. Tuy vậy, theo tôi họ nên trao danh hiệu đó cho cả 25 cầu thủ của United. Bởi vì chúng tôi đã thi đấu ăn ý với nhau để tạo ra thành tích này.” Van Persie nói.

“Sẽ chỉ có một cầu thủ giành được giải thưởng, người ghi được 26 bàn. Nhưng những bàn thắng được thực hiện bởi tất cả các cá nhân trong đội bóng. Danh hiệu này tôi muốn dành cho tất cả các đồng đội.”

Red Hearts (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage