Van Persie Muốn Ở Lại Old Trafford Lâu Hơn Nữa

256
(MUSVN) – Robin van Persie khẳng định anh muốn tiếp tục ở lại Manchester United khi bản hợp đồng hiện nay (vẫn còn 3 năm nữa) hết hạn.

Tiền đạo 30 tuổi đã có mùa giải đầu tiên vô cùng thành công khi giành danh hiệu vô địch Premier League cùng United, cùng với đó là bảo vệ thành công ngôi vị Vua phá lưới. Cuộc sống tại Manchester đang vô cùng tươi đẹp với tiền đạo người Hà Lan.

Van Persie phát biểu: “Tôi còn 3 năm trong hợp đồng và tôi muốn ở lại lâu hơn nữa. Tôi muốn chơi bóng lâu nhất có thể ở đẳng cấp cao nhất để giành những danh hiệu cao quý.”

Van Persie muốn ở lại Old Trafford lâu hơn nữa

Bên cạnh đó, van Persie cũng bày tỏ sự tiếc nuối với màn trình diễn tại Champions League mùa giải trước khi United thất bại cay đắng trước Real Madrid sau chiếc thẻ đỏ đầy tranh cãi của Nani.

“Đó có lẽ là điều tiếc nuối duy nhất của tôi ở mùa giải trước,” van Persie tiếp tục. “Trọng tài đã làm ảnh hưởng rất nhiều nhưng đáng lẽ tôi cũng phải ghi ít nhất 1, 2 bàn ở trận đấu đó. Tôi cần phải cải thiện và hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn trong mùa giải này.”

Đức (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage