Van Persie: Đây Là Chiến Công Của Cả Đội!

795
(MUSVN) – Robin van Persie khẳng định chiến thắng này là công sức của cả đội.

Van Persie là người hùng của Man Utd khi ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng trước Arsenal. Tuy nhiên, anh khẳng định chính tinh thần đoàn kết mới là chìa khóa dẫn đến thắng lợi này.


Persie khen ngợi các đồng đội sau chiến thắng

“Đây là một chiến thắng quan trọng. Nếu để thua, chúng tôi đã bị tụt lại 11 điểm so với Arsenal và đó đúng là một cơn ác mộng.” Persie cho biết.

“Muốn đánh bại Arsenal, những cá nhân xuất sắc là chưa đủ, bạn cần một tập thể chung sức chung lòng. Đó chính là những gì Man Utd đã thể hiện.”

“Chúng tôi đã sát cánh bên nhau. Nếu bạn để ý thì Patrice Evra luôn có mặt trong những tình huống bóng bổng hoặc các pha tranh chấp 5 ăn 5 thua. Hàng hậu vệ, tuyến trên, tất cả đều cùng nhau chiến đấu. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt.”

Đây không hẳn là một bàn thắng hoàn hảo của Van Persie khi thực chất, bóng chỉ rơi vào khoảng giữa đầu và vai của anh. Nhưng Persie khẳng định anh không để tâm tới điều đó; với anh, chiến thắng mới là điều quan trong.

“Rooney đã thực hiện rất tốt quả phạt góc đó,” Persie khen ngợi người đá cặp với mình.

“Tôi đã cố tung ra một pha đánh đầu nhưng bóng lại rơi vào phần vai.

“Tuy nhiên, điều đó không quan trọng. Quan trọng là chúng tôi đã giành được chiến thắng và tôi hạnh phúc với thành quả này.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage