Van Persie Đã Sẵn Sàng Xung Trận

225
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã xác nhận Robin van Persie hoàn toàn đủ khả năng ra sân trong trận gặp Norwich cuối tuần này.

Sau chấn thương hy hữu khi va chạm vào một chiếc camera trong trận đấu với QPR, nhiều người đã lo ngại rằng Robin van Persie sẽ vắng mặt trong những trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan đã bình phục và trở lại tập luyện trong tuần vừa rồi, đồng nghĩa với việc trong trận đấu ngày mai, anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu.

Ngoài ra, Sir Alex Ferguson cũng đề cập tới trường hợp của một “bệnh binh” khác là Phil Jones.

“Phil Jones vừa trở lại tập luyện,” Sir Alex cho biết. “Cậu ấy sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn kịp bình phục cho trận đấu với Real Madrid tuần sau. Còn trận đấu ngày mai, chắc chắn Jones sẽ vắng mặt.”

“Chúng tôi không còn ca chấn thương nào nữa. Robin van Persie đã tập luyện cả tuần này và hoàn toàn đủ điều kiện để ra sân ngày mai. Hông của cậu ấy có chút vấn đề, nhưng hiện đã không còn gì đáng lo.”

“Trận đấu ngày mai rất quan trọng bởi giữa tuần sau, chúng tôi còn một trận đại chiến ở Champions League. Trước khi nghĩ về Real, chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu với Norwich.”

Sói

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage