Van Gaal Và Các Học Trò Mở Tiệc Giáng Sinh Sớm

576

(MUSVN) – HLV Van Gaal vốn không thích những buổi tiệc tùng, nhưng ông cho rằng trong giai đoạn bận rộn cuối năm thì những buổi tiệc sẽ giúp các cầu thủ gắn kết hơn cả trong và ngoài sân cỏ.

Trong khi không khí chuẩn bị cho Giáng Sinh đang rộn ràng, đội trưởng Rooney và các đồng đội cũng đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho cả BHL và tất cả cầu thủ. Vị thuyền trưởng người Hà Lan cho rằng đó chính là biểu hiện rõ ràng cho thấy sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong CLB.

HLV Van Gaal vui vẻ tham dự tiệc Giáng Sinh cùng các học trò


“Điều đó thật là tuyệt vời,” HLV Van Gaal phát biểu trên MUTV. “Thường thì tôi không thích những buổi tiệc tùng, nhưng phải thừa nhận rằng buổi tiệc này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả một tập thể, từ BHL cho đến cầu thủ. Tôi và vợ tôi đều vui vẻ tham gia cùng mọi người.”

“Tinh thần đồng đội là cực kỳ quan trọng. Và khoảng thời gian Giáng Sinh là dịp tốt nhất để thể hiện sự gắn kết đó. Tôi nghĩ mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp.”

Có vẻ như HLV Van Gaal thực sự đã tìm được tiếng nói chung cho các học trò của mình. Trên sân cỏ, United đã có 4 chiến thắng liên tiếp. Mục tiêu tiếp theo sẽ là trận thắng thứ 5 trước Southampton và sau đó là cuộc đối đầu hứa hẹn nhiều khó khăn với Liverpool.

“Tôi muốn giành được danh hiệu ngay trong mùa giải đầu tiên,” ông tiếp tục. “Tôi đã làm được điều đó tại các CLB trước đây mình dẫn dắt, vì vậy tôi rất mong muốn có thể đem niềm vui tới cho CĐV bằng những chiếc cúp. Cách dễ nhất để đạt được mục tiêu đó là vô địch một giải đấu như FA Cup bởi ở đó có ít trận hơn và cơ hội cho chúng tôi sẽ lớn hơn.”

Đối thủ đầu tiên trong chiến dịch FA Cup của Quỷ Đỏ sẽ được lộ diện trong buổi bốc thăm diễn ra vào tối thứ Hai tuần tới.

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage