Van Gaal Úp Mở Chuyện Mua Hậu Vệ

1245

(MUSVN) – Louis van Gaal thừa nhận ông đang tìm một hậu vệ mới cho kì chuyển nhượng mùa này sau khi Ashley Young gia nhập đội hình chấn thương dài hạn ở United bao gồm Luke Shaw, Antonio Valencia và Marcos Rojo.

2553ADF4A0724336B0E283B0C3F20706

Shaw bắt đầu mùa giải với một suất chính thức ở vị trí hậu vệ trái và thi đấu khá tốt cho đến khi bị gãy chân vào hồi tháng 9. Rojo cũng phải ngồi ngoài sau khi gặp chấn thương vai và phải phẫu thuật. Trong khi đó, Valencia cũng mất hàng tháng trời điều trị chấn thương mắt cá.

Sự đa năng của Young đã giúp cho cầu thủ này có thể chơi cả hai cánh để HLV van Gaal giải quyết bài toán nhân sự nhưng thật không may khi Young sẽ phải phẫu thuật sau khi gặp chấn thương háng trên sân Anfield.

United đã có 5 trận bất bại gần nhất trên tất cả các mặt trận và trong buổi họp báo vừa diễn ra Van Gaal đã được hỏi liệu ông có quan tâm đến kì chuyển nhượng tháng Một này hay không.

Ông trả lời báo giới: “Chúng tôi đang gặp vấn đề ở vị trí hậu vệ cánh. Tôi đã từng có Valencia, Shaw, Rojo, Darmian và Young, và có những lúc tất cả đều chấn thương. Giờ thì chỉ còn lại Darmian. Vì thế tôi cần một hậu vệ nữa.”

“Các bạn cũng thấy tôi đã sử dụng những cầu thủ trẻ như Borthwick Jackson và Varela. Họ đã chơi tốt nhưng Manchester United cần đẳng cấp cao hơn, tuần nào cũng phải chơi tốt thì xem ra khá khó khăn với những cầu thủ trẻ này.

“Chính vì thế mà chúng tôi đang trông đợi vào kì chuyển nhượng lần này. Nhưng vấn đề ở đây là chúng tôi mong muốn một cầu thủ đẳng cấp trong khi các câu lạc bộ khác thì chẳng muốn bán ai. Thật không dễ dàng gì.”

Vic (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage