Van Gaal: United Thua Vì Không Tạo Được Cơ Hội

531
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal khẳng định Manchester United vẫn làm chủ thế trận trước Southampton nhưng phải rời trận đấu trắng tay vì không tạo ra được những cơ hội nguy hiểm.
Quỷ Đỏ cầm bóng đến 60% thời lượng trận đấu nhưng không có nổi một cú sút đi trúng đích trước hàng thủ được tổ chức rất chặt chẽ của Southampton. Trong một tình huống phản công của đội khách phút 69, thầy trò van Gaal đã phải nhận đòn “hồi mã thương” khi cầu thủ vào sân thay người Dusan Tadic ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
van-gaal-southampton
“Mặc dù kiểm soát thế trận nhưng chúng tôi không tạo được nhiều cơ hội,” HLV van Gaal phát biểu. “Southampton đã có cơ hội từ ngay phút đầu tiên nhưng sau đó, United làm chủ thế trận.”
“Về cuối trận đấu, những cơ hội đã đến nhiều hơn và các cầu thủ chơi hết sức quyết tâm. Tôi đưa Fellaini vào để chơi cao nhất và United có ba cơ hội lớn. Mata là người xử lý cả ba cơ hội đó nhưng không thành công và chúng tôi không thể thay đổi kết quả được nữa.”
Khi được hỏi tại sao United không thể ghi bàn, chiến lược gia 63 tuổi tiếp tục: “Bởi vì đối phương phòng ngự quá hay. Bạn nên nhớ rằng đối phương cũng có thể thi đấu rất hay. Southampton tổ chức tốt. Nhưng tôi cho rằng họ đến Old Trafford chỉ trông chờ vào một trận hòa nhưng lại ra về với một chiến thắng. Thật thất vọng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage