Van Gaal: “United Thiếu Một Người Như Di Maria”

867

(MUSVN) – Angel Di Maria đã liên tục được liên hệ với Manchester United trong mùa hè này và mới đây, HLV Louis van Gaal đã có những phát biểu về tiền vệ chạy cánh người Argentina.

Sau khi bom tấn James Rodriguez cập bến Real, tương lai của Di Maria bỗng chốc bấp bênh. Anh từng tiến gần đến việc gia nhập gã nhà giàu nước Pháp PSG, tuy nhiên, chính chủ tịch của đội bóng thủ đô nước Pháp mới đây đã lên tiếng xác nhận ông đã từ bỏ thương vụ này vì không kham nổi mức giá mà Real đề nghị.

DiMaria

HLV van Gaal đã úp mở về chuyện chiêu mộ những cầu thủ chạy cánh

Hiện tại, United đang sở hữu 3 tiền vệ chạy cánh là Antonio Valencia, Ashley Young và Nani. Tuy nhiên, bộ ba này vẫn chưa hoàn toàn đạt được kỳ vọng tương xứng của NHM. Bởi vậy, HLV van Gaal đang ngắm đến những tiền vệ cánh xuất sắc trên TTCN, trong đó có Di Maria, nhất là khi Nani cũng chuẩn bị rời Old Trafford.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận đội hình hiện tại của United đang thiếu cân bằng, và đội bóng của ông vẫn chưa có một cầu thủ xuất sắc “giống như Di Maria”.

“Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu 5 cầu thủ số 9 và bốn cầu thủ số 10 trong khi vẫn chưa có những cầu thủ chạy cánh ở đẳng cấp cao nhất, giống như Ronaldo, Di Maria hay những cái tên tương tự thế,” van Gaal phát biểu. “Bởi vậy, United mới phải chơi theo cách khác giống như các bạn đã thấy.”

Hai thương vụ Luke Shaw và Ander Herrera đã tiêu tốn của United 60 triệu bảng. Tuy nhiên, HLV van Gaal vẫn chưa muốn dừng lại. Ông cũng khẳng định mình sẽ không ngại ngần “Hà Lan hóa” đội bóng nếu như đó là những cầu thủ chất lượng và phù hợp với triết lý của ông.

“Tôi sẽ mua những cầu thủ Hà Lan nếu như họ ở đẳng cấp phù hợp,” chiến lược gia 62 tuổi giải thích. “Quốc tịch không phải là thứ quá quan trọng đối với tôi. Cầu thủ Hà Lan thường rẻ hơn và được đào tạo rất tốt. Tuy nhiên, họ cần phải ở đẳng cấp thích hợp với giải Ngoại hạng Anh.”

Đức Khánh (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage