Van Gaal Tự Hào Với Chiến Thắng Trước Arsenal

4275

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal tự hào về các cầu thủ sau chiến thắng kịch tính 3 – 2 trên sân nhà Old Traford trong cuộc đối đầu kinh điển với Arsenal vòng 27 Premier League.Sau đây là những phát biểu của Van Gaal ở buổi họp báo khi trận đấu kết thúc.

D25316205298451CBBF78612B2F188AF

Về kết quả:

“Tôi rất tự hào cũng như hạnh phúc vì chúng tôi đã làm tốt. Chúng tôi đã chiến thắng Shewsbury Town, đánh bại FC Midtjylland, đối mặt với áp lực và bây giờ là vượt qua Arsenal, một đội bóng rất mạnh ở Premier League. Tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Hai chiến thắng liên tiếp trong vòng ba ngày:

“Thật là khó khăn và bất lợi cho chúng tôi, chúng tôi chỉ có hai ngày để nghỉ ngơi so với bốn của họ. Chúng tôi phải đối mặt và đã vượt qua được điều đó.”

Đánh giá về Marcus Rashford:

“Cậu ấy đã chơi rất tuyệt vời, còn hơn cả trận với Midtjylland. Cậu ấy cũng đã ghi được hai bàn thắng, tôi rất hài lòng vì điều đó. Tôi nghĩ, cậu ấy thực sự là một cầu thủ tài năng và rất có triển vọng.”

Về quyết định đưa Tim Fosu-Mensah ra sân:

“Tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài rằng cậu ấy có thể là một hậu vệ xuất sắc. Tôi đã nói với Warren(Joyce) rằng nên đưa cậu ấy vào đội một. Chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề ở hàng thủ. Và rồi, Mensah ra sân, trong một trận đấu như vậy, cậu ấy đã thi đấu rất tốt, hầu như không mắc một sai lầm nào, thật tuyệt vời.”

Về chấn thương của Marcos Rojo

“Tôi không nghĩ rằng đó là một chấn thương nghiêm trọng, đó là một cú va chạm. Tất nhiên, chúng tôi cần phải theo dõi và chờ kết quả. Rojo, cũng đã thể hiện tốt vai trò của mình. Tôi dự định để cậu ấy chơi khoảng sáu mươi phút nhưng không được vì chấn thương đó.”

Về tình huống ngã xuống khi thắc mắc với trọng tài giám sát:

“Tôi đã hơi kích động, bạn biết đấy, trong một trận đấu nhiều cảm xúc như vậy. Tôi đã có ý kiến, có phần thái quá với trọng tài biên và trọng tài giám sát. Tôi đã xin lỗi họ.”

19 (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage