Van Gaal: Tôi Muốn Tới Man United!

648

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đang có mặt ở đại bản doanh của ĐT Hà Lan để chuẩn bị cho VCK World Cup 2014. Nhưng ngay trong buổi họp báo đầu tiên của mình, ông đã được các phóng viên đặt câu hỏi về tương lai và vị thuyền trưởng này không ngại ngần cho biết ông rất hứng thú với công việc ở United.

Van Gaal có vẻ rất hứng thú với chiếc ghế HLV trưởng Man United

“Tôi rất thích công việc này [dẫn dắt United]. Hy vọng tôi sẽ được BLĐ đội bóng lựa chọn.”

“Đây là một trong những CLB hàng đầu Thế giới, do đó sẽ có những thách thức thú vị đang chờ đợi.”

“Các bạn [giới truyền thông] cho rằng tôi sẽ là người được lựa chọn nhưng quan trọng là Manchester United có nghĩ như vậy hay không.”

“Vì vậy, tất cả sẽ phải chờ đợi quyết định từ BLĐ đội bóng. Luôn luôn như vậy, cần thời gian chờ đợi trước khi có những quyết định chính thức. Nhưng báo chí luôn đưa tin quá nhanh.”

“Còn hiện tại tôi chỉ tập trung vào công việc của mình.”

“Tôi vẫn đang là HLV của ĐT Hà Lan. Tôi đã chờ đợi một thời gian khá dài để cầm quân ở một kỳ World Cup, vì vậy nó có ý nghĩa rất quan trọng.”

“Chuyện tương lai sẽ không ảnh hưởng đến tôi. Tôi thường xuyên nhận được những lời đề nghị. Bạn biết bóng đá hiện đại thế nào và chắc hẳn các bạn hiểu điều tôi nói.”

HLV 62 tuổi này được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford kể từ khi David Moyes bị sa thải. Và với những phát biểu ở trên, có vẻ như ông cũng sẵn sàng cho công việc ở United.

Nhưng quyết định chính thức vẫn nằm ở BLĐ Quỷ Đỏ và sẽ chỉ được công bố ít nhất là sau khi United có trận đấu cuối cùng của mùa giải với Southampton.

Mun (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage