Van Gaal: Tiền Bạc Không Phải Là Vấn Đề

506
(MUSVN) – Tân thuyền trưởng của Quỷ Đỏ khẳng định ông sẽ được cho phép chi tiêu thoải mái nhằm đưa CLB trở lại vị trí số 1 quen thuộc.
Louis Van Gaal không quên nhấn mạnh tiền bạc không phải là trở ngại trong kế hoạch tái thiết lại đội hình Manchester United của ông mùa hè này.
HLV người Hà Lan, được bổ nhiệm chính thức ngày thứ Hai vừa qua, sẽ lãnh nhiệm vụ nhanh đưa Man United trở lại đấu trường Champions League và cạnh tranh các danh hiệu trong thời gian sớm nhất.


Van Gaal sẽ mang lại một mùa hè sôi động cho các CĐV United

GĐĐH Ed Woodward tiết lộ cuối tuần trước rằng tân HLV trưởng sẽ quay trở lại thị trường chuyển nhượng để đem về những nhân tố xuất sắc.

Và Van Gaal trong buổi phỏng vấn với đài truyền hình Hà Lan, đã một lần nữa nhấn mạnh tiền bạc không phải là trở ngại khi ông theo đuổi các mục tiêu chất lượng.

Van Gaal, người được cho là nhắm đến Luke Shaw, William Carvalho, Toni Kroos và Edinson Cavani, nói: “Chúng ta không đề cập đến tiền bạc ở đây. Chúng ta nói về những cầu thủ tôi muốn. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc xem ai chúng tôi có thể mang về. Chúng tôi cũng sẽ xem xét về những người có thể ra đi.”

“Nếu bạn nhìn vào ngân quỹ của chúng tôi, bạn sẽ nghĩ chúng tôi phải kết thúc ở vị trí thật cao.”

“Mục tiêu là phải đưa CLB trở lại vị trí số 1 càng nhanh càng tốt, bởi vì đó là nơi chúng tôi thuộc về dưới triều đại của Sir Alex Ferguson.”

Lửa (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage