Van Gaal Thừa Nhận United Lại Đi Vào Vết Xe Đổ

672

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal thừa nhận rằng các học trò của ông đã có một màn trình diễn đáng thất vọng với những sai lầm tương tự như trong những trận đấu gặp Yeovil và QPR.

Cụ thể đó là các Quỷ Đỏ luôn chiếm ưu thế về quyền kiểm soát bóng nhưng lại không thể tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm.

HLV Van Gaal thất vọng về lối chơi của Quỷ Đỏ trong trận đấu đêm qua

“Tôi đã cảm thấy rất thất vọng về hiệp đấu thứ nhất vì chúng tôi từng mắc phải những sai lầm tương tự trong các trận đấu với Yeovil và Queens Park Rangers. Chúng tôi đã chơi với phong cách gần giống như đối thủ của chính mình, mà rõ ràng là điều đó không cần thiết.”

“Bước sang hiệp Hai, cả đội đã chơi tốt hơn. Chúng tôi hạn chế chơi bóng dài và tổ chức tấn công từ tuyến hai. Lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi bàn, nhưng vì không tận dụng được cơ hội nên bây giờ United phải chấp nhận một trận đấu lại.”

“Dường như trong những trận đấu gần đây, mọi thứ đang chống lại chúng tôi. Tất cả mọi yếu tố đều không đứng về phía chúng tôi, bao gồm cả phần đông khán giả trên sân.”

“Cambridge là đội bóng bị đánh giá yếu hơn, tất cả mọi người đều nghĩ như vậy. Do đó, chúng tôi buộc phải chiến thắng. Nhưng không phải lúc nào nỗ lực cũng thành công. May thay, chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp. Trên sân nhà, nhất định chúng tôi phải đánh bại họ.”

“Họ đã có một trận đấu tuyệt vời. Đội chủ nhà đã chiến đấu đến cùng. Dù làm chủ được hiệp Hai nhưng phải thừa nhận rằng trong nửa đầu trận đấu, họ tạo ra được một số tình huống nguy hiểm và chúng tôi hoàn toàn có thể chịu thất bại vì những pha bóng đó. Mọi thứ rõ ràng là không dễ dàng như mọi người nghĩ.”

“Chúng tôi vẫn chưa bị loại khỏi FA Cup. Dù phải đấu thêm một trận nữa nhưng tôi không nghĩ điều đó là quá tệ bởi trong mùa năm nay, United không phải tham dự cúp châu Âu, vì vậy có thêm một trận đấu trong tháng Hai cũng có thể mang lại một vài điểm tích cực.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage