Van Gaal Phê Phán Những Chuyến Du Đấu Dài Ngày

537

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã khuyên BLĐ Manchester United không nên tổ chức những chuyến du đấu trước mùa giải hoành tráng và xa xôi một khi ông còn nắm quyền chỉ đạo tại Old Trafford.

United hiện đang đóng quân tại Los Angeles để chuẩn bị làm khách của LA Galaxy vào ngày mai. Tiếp theo thầy trò van Gaal sẽ lần lượt hành quân đến Denver, Washington DC và Michigan để gặp gỡ các đối thủ Roma, Inter và Real Madrid trong khuôn khổ giải International Champions Cup.

vangaal

Van Gaal không phải là người ủng hộ những chuyến du đấu dài ngày

Nếu giành được kết quả thuận lợi, United sẽ còn phải chơi trận Chung kết giải đấu ở Miami vào ngày 4 tháng Tám, chỉ 12 ngày trước trận đấu khai màn Premier League với Swansea tại Old Trafford.

Phát biểu trước tại buổi họp trước trận đấu với LA Galaxy, chiến lược gia 62 tuổi thừa nhận những trận đấu mùa hè ở tận bên kia bờ Đại Tây Dương không phải là sự lựa chọn tốt nhất để chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Ít hay nhiều thì các hoạt động thương mại và những chuyến du đấu dài ngày sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới,” van Gaal phát biểu. “Những địa điểm xa vợi, những chuyến bay dài và cảm giác mệt mỏi sau đó không phải là sự chuẩn bị tốt nhất.”

Khi được hỏi liệu ông có khuyên BLĐ United giảm tải những chuyến du đấu mùa hè năm tới, van Gaal trả lời: “Tôi sẽ làm, hy vọng là vậy. CLB cũng đã bàn bạc chuyện này với tôi và tôi tự tin nó sẽ thành công.”

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage