Van Gaal Giải Thích Quyết Định Xếp Di Maria Đá Tiền Đạo

653

(MUSVN) – Một lần nữa bản hợp đồng kỷ lục của Quỷ Đỏ lại thể hiện những nỗ lực bất thành khi được xếp đá ở vị trí tiền đạo, nhưng Van Gaal cho rằng tốc độ của anh đã giúp rất nhiều cho chiến thuật của United.

Di Maria tỏ ra kém duyên khi được xếp ở vị trí tiền đạo


HLV trưởng Man United đã lý giải lý do vì sao ông xếp Di Maria đá cặp cùng Falcao ở vị trí hàng tiền đạo, bởi ông muốn tận dụng sự cơ động của anh. Ông đang mạo hiểm với khả năng thích ứng của anh và hy vọng rằng ở vị trí này anh sẽ đóng góp được nhiều hơn cho những triết lý ông theo đuổi.

“Tốc độ luôn rất quan trọng. Khi tôi xếp cậu ấy ở vị trí đó, tôi muốn tăng cao tốc độ xử lý bóng ở hàng công. Và nó luôn có ích mỗi khi đội bóng thay đổi sơ đồ chiến thuật. Tôi đã mạo hiểm khi làm vậy, chúng tôi đã thắng 2-0 và tôi nghĩ rằng nó xứng đáng.”

Van Gaal cũng đã khen ngợi những cầu thủ phòng ngự của United.

“Ngay từ đầu họ đã tổ chức phòng ngự rất tốt. Thực ra chỉ có một trận thua 0- 5 trước Leicester là thảm họa phòng ngự, nhưng mọi người luôn mang điều đó ra để chỉ trích hàng thủ của United. Chúng tôi đang được tổ chức tốt và tôi tin rằng phòng ngự giờ không phải là vấn đề.”

 

Thái Nguyễn (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage