Van Gaal Chỉ Muốn Tập Trung Đánh Bại Liverpool

849

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal thừa nhận mối quan tâm duy nhất của ông vào cuối tuần này là đánh bại Liverpool chứ không hề để ý đến khoảng cách với Chelsea và Manchester City trên BXH.

Quỷ Đỏ đã vươn lên vị trí thứ ba trên BXH sau chiến thắng tại Southampton vào rạng sáng thứ Ba, nhưng van Gaal muốn tập trung vào phong độ của United hơn là hy vọng các đội khác để mất điểm trong loạt trận Giáng sinh căng thẳng tới đây.

Manchester United v Hull City - Premier League

HLV van Gaal chỉ muốn tập trung vào trận đại chiến cuối tuần này

“Tôi đã mơ về vị trí của Manchester City hay Chelsea,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu trên MUTV. “Nhưng bây giờ United phải tập trung vào từng trận đấu một, đó là điều quan trọng nhất. Chúng tôi phải đánh bại Liverpool hơn là suy nghĩ về City hay Chelsea.”

Sự thù địch với Liverpool luôn khiến cuộc đối đầu giữa hai đội mang nhiều ý nghĩa hơn là 3 điểm và HLV van Gaal hoàn toàn nhận thức được điều này: “Tất nhiên tôi nhận thức được sự ganh đua giữa 2 đội. Ngay cả trong tour du đấu Hoa Kỳ, tất cả các trợ lý cũng đều thông báo điều đó với tôi. Chúng tôi có một đầu bếp tên là Mike và khi tôi không hiểu điều gì về Man Utd và các kình địch, Mike sẽ giải đáp cho tôi ngay! Anh ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của United.”

Khi được hỏi ông có ngạc nhiên vì màn trình diễn kém cỏi gần đây của đội bóng vùng Merseyside, van Gaal trả lời: “Bạn định nghĩa thế nào là bất ngờ ở Anh? Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Mỗi trận đấu tại Premier League là một trận chiến khó khăn. Tôi vẫn nghĩ rằng Liverpool có thể cạnh tranh vào top 4. Tôi giữ niềm tin như vậy bởi vì họ có những cầu thủ tuyệt vời nhưng phải chịu ảnh hưởng từ bão chấn thương. Thật không dễ dàng để chỉ đạo đội bóng với tình hình như vậy.”

Bích Hải Triều Sinh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage