Van Gaal Chào Đón Luke Shaw Trở Lại

2815

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal nói rằng tất cả mọi người ở Man United đều vui mừng với sự trở lại tập luyện cùng vật lý trị liệu của Luke Shaw hôm thứ Hai.

Cầu thủ người Anh khởi đầu mùa giải ấn tượng nhưng thật không may khi gặp chấn thương gãy chân trong trận đấu ở UEFA Champions League với PSV Eindhoven hồi tháng Chín.

shaw_800

Shaw đã rất chăm chỉ trong việc tuân thủ các liệu pháp để hồi phục chấn thương. Với việc quay trở lại tập luyện, tất cả mọi người đều tỏ ra vui mừng. Bài đăng của Juan Mata trên Instagram cũng cho thấy điều này.

HLV Van Gaal nói trong buổi phỏng vấn chiều hôm thứ Sáu với MUTV rằng cầu thủ 20 tuổi có thể trở lại thi đấu nhưng cần thời gian để bình phục hoàn toàn cũng như lấy lại cảm giác bóng.

“Cậu ấy không thể thi đấu ngay và đang phải tập luyện ở bên ngoài sân,” Van Gaal giải thích. “Cậu ấy thích ứng lại với cơ bắp và đôi chân, điều đó là sự khác biệt. Sẽ thật là tuyệt với nếu như Shaw có thể trở lại thi đấu nhưng trước đó, cậu ấy cần phải tập luyện cùng với vật lý trị liệu, để có thể tìm lại cảm giác sân cỏ.”

“Đó là bước đầu tiên. Tất cả mọi người đều vui mừng cho cậu ấy sau một thời gian dài trị liệu. Đã là bảy tháng kể từ lúc Shaw gặp phải chấn thương. Chúng tôi đang rất vui và thời điểm để cậu ấy có thể ra sân sẽ không còn xa nữa.”

Với những thông tin khác về các cầu thủ đang gặp phải chấn thương, HLV Louis van Gaal cho biết rằng có những tiến triển tích cực đối với Wayne Rooney, Phil Jones và Ahsley Young, bộ ba này có thể sớm trở lại trong đội Một. Tuy nhiên, Wayne Rooney sẽ không thể ra sân ở trận đấu Chủ Nhật này với Tottenham Hotspur và thay vào đó, anh sẽ chơi ở đội U21, trong trận với Middlesbrough tối thứ Hai.

19 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage