Van Der Sar Xua Tan Những Lo Ngại Về Chấn Thương

244
(MUSVN) – Thủ thành của Manchester United Edwin Van Der Sar cho hay anh không gặp vấn đề gì ở háng cả cho dù đã không thể thực hiện được những cú phát bóng ở những phút cuối trong cuộc đối đầu với Chelsea.

Cầu thủ kỳ cựu người Hà Lan đã mất khá nhiều thời gian mới có thể đưa bóng quay trở lại trận đấu và điều đó là dấy lên những lo lắng về một chấn hương háng mà anh gặp phải.

Nhưng thủ thành số 1 này cho rằng đó chỉ là một vài sự căng cơ nơi bắp chân khi có pha cứu thua xuất thần sau tình huống đánh đầu của Torres trong hiệp hai.

“Khi tôi nhoài người cản phá quả đánh đầu của Torres, tôi đã chơi với 105% sức lực”, thủ thành của United nói.

“Bắp chân của tôi đã căng lên và tôi bị chuột rút. Có khả năng việc không luyện tập nhiều trong vài tuần gần đây khiến tôi có đôi chút mệt mỏi hoặc cái gì đó đại loại như thế”.

Sau chiến thắng 1-0 tại Stamford Bridge, United còn trận đấu lượt về trên sân Old Trafford ngày thứ Ba nhưng Van Der Sar cho hay toàn đội hiện không nghĩ về trận đấu đó.

“Chúng tôi không hề nghĩ đến Real hay Barcelona”, Van der Sar nói thêm.

“Đội bóng sẽ có trận đấu với Fulham vào ngày thứ Bảy tới và sau đó là trận chiến với Chelsea. Đó là tất cả những gì chúng tôi đang hướng tới”.

XH (Theo tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage