Van Der Sar Ủng Hộ Van Gaal Hết Lòng

843

(MUSVN) – Huyền thoại Edwin van der Sar tin rằng Louis van Gaal sẽ tìm được những mảnh ghép ưng ý để hoàn thiện Manchester United.

Nhiều nguồn tin khẳng định giới thượng tầng Man Utd sẽ bơm 200 triệu bảng cho Louis van Gaal thỏa sức “đi chợ”. Đương nhiên, yêu cầu của họ là Van Gaal sẽ phải nhanh chóng đưa Man Utd trở lại vị thế vốn có trong những năm qua.

edwin-van-der-sar-louis-van-gaal-manchester-united_3145002

Van der Sar có mối quan hệ rất tốt với Van Gaal


Hàng loạt những tên tuổi đã được nhắm đến, bao gồm Luke Shaw, Mats Hummels và Toni Kroos. Trước viễn cảnh một mùa mua sắm bận rộn của Man Utd, cựu thủ thành Van der Sar cho biết anh hoàn toàn tin tưởng HLV Van Gaal có thể tìm cho mình những cầu thủ thích hợp nhất.

“Van Gaal sẽ chi tiêu hợp lý và mang về những mảnh ghép thích hợp,” Van der Sar nói.

“Nếu một cầu thủ sinh ra để chơi cho Man Utd, Van Gaal sẽ đưa anh ta về. Ở Man Utd, bạn phải chiến đấu vì dòng máu của đội bóng chứ không phải vì tiền.”

“Bạn cho rằng điều gì quan trọng hơn? Thêm được 20 hoặc 30.000 bảng mỗi tuần hay được chơi dưới sự dẫn dắt của một HLV tuyệt vời như Van Gaal?”

“Man Utd là một CLB vĩ đại; nếu bạn trở thành một phần của nơi đây và đóng góp vào thành công của đội bóng thì bạn sẽ nhận được sự kính ngưỡng vô vàn. Và sau đó cuộc sống sẽ trở nên vô cùng thoải mái.”

“Tất nhiên, Van Gaal sẽ gặp một vài khó khăn khi thời gian tới ông còn phải bận rộn với World Cup. Nhưng nếu có ai đủ bản lĩnh để giải quyết tình huống này thì đó chính là Van Gaal.”

“Ông ấy đã làm việc tại Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan và giành mọi danh hiệu ở những quốc gia này.”

“Ông ấy có kinh nghiệm trong mọi thứ: chinh phục vinh quang, huấn luyện cầu thủ trẻ và dẫn dắt các tên tuổi hàng đầu.”

“Hơn thế nữa, Van Gaal còn là một HLV chăm chỉ và luôn tìm cách để giúp các cầu thủ phát triển tài năng. Ông ấy cũng sẽ truyền thụ thứ triết lý bóng đá mà ông ấy cho rằng hợp lý nhất tới các cầu thủ.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage