Van Der Sar Tái Xuất Tại Chuyến Du Đấu

251
(MUSVN) – Chuyến du đấu đến các nước châu Á của United chuẩn bị bước sang tuần cuối cùng vào thứ Hai tới đây, nhưng sẽ có bất ngờ nho nhỏ dành cho các CĐV với sự xuất hiện của một cựu Quỷ Đỏ.

Thủ thành Edwin Van der Sar, người vừa có quyết định giải nghệ cách đây không lâu sẽ có mặt tại Kuala Lumpur, Malaysia và Singapore vào thứ Ba và thứ Tư tuần tới (tức ngày 5-6 tháng 7).

Giống như Park Ji-sung, Patrice Evra và Rio Ferdinand, Edwin sẽ xuất hiện tại những sự kiện độc quyền được tổ chức bởi các nhà tài trợ của United là TimeTM và Hublot.

Những người hâm mộ cũng sẽ được nhìn thấy Van der Sar trong đoàn diễu hành, một lần nữa anh và chiếc cúp danh giá Premier League sẵn sàng khuấy động bầu không khí sôi động tại 2 quốc gia này.

Cùng với “Người Hà Lan bay” còn có một cựu cầu thủ khác của United được mời tham gia chuyến đi đó là tiền đạo Andrew Cole, tuy nhiên vì lý do gia đình, anh không thể có mặt.

Hiện tại, Ferdinand cùng các đồng đội đang dừng chân ở thủ đô Bangkok, Thái Lan và những hình ảnh mới nhất của đội bóng sẽ được cập nhật vào ngày mai (thứ Bảy, 2/7)

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage