Vẫn Chiến Thắng!

436

Nemanja Vidic tự tin cho rằng United sẽ thể hiện được “bản lĩnh” để đạt được những điểm số tối đa trong thời gian Sir Alex Ferguson bị cấm chỉ đạo.

Huấn luyện viên Quỷ đỏ sẽ không thể trực tiếp chỉ đạo đội bóng trên sân nhà tiếp Everton vào Thứ bảy và trên sân khách gặp Portsmouth tuần tới, như là một phần của án phạt do ông đã có những lời bình luận không hay về trọng tài Alan Wiley.

Nhưng Vidic khẳng định sẽ không có tác động tiêu cực đến mục tiêu vô địch để tiếp tục bám đuổi Chelsea, đội đang dẫn đầu với 5 điểm cách biệt sau thất bại tại Stamford Bridge.

“Chúng tôi có một số trận đấu lớn sắp tới, đặc biệt sau khi Chelsea đã bỏ cách chúng tôi đến 5 điểm, và giờ đây ba hay bốn trận đấu sắp tới sẽ cực kì quan trọng với chúng tôi” – trung vệ này nói với Sky Sports News. “Tôi hi vọng chúng tôi sẽ thể hiện được bản lĩnh để thắng những trận đấu này mà không có sự chỉ đạo của ông ấy.”

“Nhưng chúng tôi biết điều gì đang chờ đợi chúng tôi và những gì ông ấy mong muốn ở chúng tôi – không có gì thay đổi.”

“Ở khía cạnh đó tôi không nghĩ sẽ có nhiều khác biệt lớn. Ông ấy sẽ thấy mọi thứ.”

Ji-sung Park, người có thể đối mặt với Vidic và Zoran Tosic vào thứ Tư khi Hàn Quốc có trận giao hữu với Serbia tại Craven Cottage, cũng có chung niềm tin là United sẽ có cơ hội dành được danh hiệu vô địch quốc gia lần thứ tư liên tiếp.

Cầu thủ chạy cánh người Hàn Quốc vừa mới bình phục chấn thương đầu gối mới đây, cho biết: “Mùa giải vẫn còn rất dài – năm điểm là một khoảng cách lớn nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều trận đấu phía trước. Chúng tôi vẫn có thể giành được danh hiệu.”

“Chúng tôi biết cách chiến thắng những trận đấu đó. Tôi không nghĩ chúng tôi có vấn đề gì.”

g0thiz (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage