Valencia Xuất Sắc Nhất Tháng Một

571

(MUSVN) – Tiền vệ chạy cánh người Ecuador Antonio Valencia đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng Một với số phiếu bình chọn từ hàng ngàn cổ động viên trên trang chủ ManUtd.com cũng như trên Twitter của câu lạc bộ.

Valencia đã xuất hiện ở 4 trận đấu trong tổng số sáu trận mà Quỷ đỏ góp mặt tháng trước. Anh luôn thể hiện sự xông xáo, tích cực của mình mỗi lần xuất hiện trên sân và là một phần quan trọng giúp United giành lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng cũng như tiến vào vòng 5 FA Cup.

Hai ứng cử viên xếp ngay sau Valencia cho cuộc bình chọn tháng Một vừa qua là Daley Blind và Marcos Rojo.

Valencia vui mừng cho biết khi nhận được giải thưởng:

“Phải nói là tôi rất vui mừng khi nhận được danh hiệu này.”

“Tháng vừa qua rất quan trọng, không chỉ với riêng tôi mà còn với toàn đội bóng. Chúng tôi đã giành được vài điểm số quan trọng và vẫn tiếp tục với mục tiêu giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.”

“Tôi đã cố gắng tập luyện chăm chỉ, hy vọng là các fan của United cảm thấy hài lòng với những gì tôi thể hiện. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn vì đã bình chọn cho tôi trong tháng vừa qua. Bản thân tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cùng toàn đội cố gắng mang lại một danh hiệu gì đó cho những người hâm mộ vào cuối mùa giải.”

Mun (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage