Valencia Tái Xuất Đúng Ngày Đại Thắng

247

(MUSVN) – Antonio Valencia đã đánh dấu sự trở lại của mình trong đội hình Quỷ Đỏ sau 6 tháng dưỡng thương bằng việc thi đấu 45 phút hiệp Hai, sau khi và sân thay cho Fabio trong trận tứ kết FA cup với Arsenal đêm qua.

Phút đầu tiên của hiệp Hai, khắp các khán đài trên sân vận động OldTrafford bỗng rộ lên những tiếng vỗ tay không ngớt – đó là khi họ nhìn thấy bóng số 25 đứng bên đường pitch, và khi xướng ngôn viên hô vang cái tên Antonio Valencia, những tràng pháo tay lại một lần nữa vang lên tưởng chừng không ngớt. Qủa thật sự trở lại của tiền vệ người Ecuado sau một thời gian dài phải rời xa sân cỏ vì chấn thương đã đem lại cho các cổ động viên, cầu thủ và cả Sir Alex một niềm vui khôn tả.

Valencia đã gặp phải một chấn thương khủng khiếp hồi tháng Chín trong chiến thắng của United trước Rangers, cú vào bóng của Broadfoot khiến cho tiền vệ người Ecuado bị vỡ mắt cá chân trái và không thể thi đấu từ đó cho đến giờ.

Gần nửa năm không chơi bóng song 45 phút hiệp 2 trong chiến thắng trước Arsenal đêm qua, Valencia cho người ta cảm giác rằng anh chưa từng rời xa sân cỏ một quãng thời gian dài đến thế. Với chấn thương của một số cầu thủ chạy cánh khác như Park hay đặc biệt là Luis Nani, sự trở lại của số 25 vào lúc này là không thể tuyệt vời hơn.

“Tôi đã rất vui mừng khi thấy Valencia thi đấu trở lại”, Rooney chia sẻ với MUTV. “Valencia mới chỉ trở lại sau 6 tháng dưỡng thương, vậy mà trông anh ấy thi đấu như chưa hề phải rời xa sân cỏ. Thật tuyệt vời cho Valencia và cho cả chúng tôi nữa khi lại có được sự phục vụ của anh ấy”.

Đồng tình với cậu học trò, Sir Alex nói thêm: “Chúng tôi rất, rất hài lòng với 45 phút đầu tiên của Valencia sau 6 tháng rời xa sân cỏ.Tất cả mọi người rong đội bóng đều hài lòng với cậu ấy ngày hôm nay”.

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, luôn làm chúng tôi yên tâm tỏng cách kiểm soát và xử lý bóng, bên cạnh đó Valencia còn sở hữu tốc độ và khả năng thăng bằng tuyệt vời.” Sir Alex kết luận

Dark knight (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage