Valencia Sẽ Sớm Trở Lại

238
(MUSVN) – Antonio Valencia có thể sẽ góp mặt trong trận đấu với Tottenham tại White Hart Lane vào Chủ nhật ngày mùng 4 tháng Ba tới.

Cầu thủ chạy cánh này dính chấn thương gân kheo khá nặng sau khi vào sân thay người trong trận đấu lượt đi với Ajax tại Europa League và dự kiến sẽ phải ngồi ngoài ít nhất một tháng.

Tuy nhiên, Sir Alex hy vọng Valencia sẽ sớm trở lại để gia tăng sức mạnh ở biên khi United phải đến làm khách của Spurs, đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

“Việc Ashley Young và Nani có xu hướng chơi rộng hơn sẽ giúp chúng tôi tấn công mạnh mẽ với nhiều lựa chọn,” Sir Alex trả lời United Review, “Và tôi chắc chắn các tiền đạo cũng nhận ra điều đó.”

Chấn thương Valencia gặp phải không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu

“Tuy nhiên, họ sẽ cảm thấy tiếc khi Antonio Valencia dính chấn thương, bởi vì cậu ấy luôn tạo ra những đường chuyền tuyệt vời từ cánh của mình. Nhưng đó không phải một chấn thương nghiêm trọng, cậu ấy sẽ trở lại trong khoảng một tuần nữa hoặc lâu hơn chút ít.”

Valencia sẽ vắng mặt trong chuyến đi đến East Anglia, nơi mà United buộc phải thắng đội chủ nhà Norwich City để gây áp lực lên đội đầu bảng Man City.

Moriarty (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage