Valencia Sắp Trở Lại

256
(MUSVN) – Chấn thương của Antonio Valencia đang phục hồi rất nhanh chóng và tiền vệ người Ecuador có thể bắt đầu tập luyện trong 5 đến 6 tuần nữa và trở lại thi đấu sớm nhất là vào cuối tháng Hai.

Tiền vệ 25 tuổi dính phải chấn thương kinh hoàng này sau pha tranh chấp với cầu thủ Kirk Broadfoot của Rangers trong trận đấu giữa hai đội tại Champions League vào tháng Chín năm ngoái.

Đã có những lo ngại rằng Valencia sẽ bỏ lỡ cả mùa giải 2010/11. Nhưng sau ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, cầu thủ người Ecuador sẽ chỉ mất 5 tháng để bình phục hoàn toàn.

“Đúng như những gì chúng tôi dự tính, Antonio đang hồi phục với tốc độ rất nhanh chóng,” Sir Alex Ferguson phát biểu. “Những chấn thương dài hạn luôn khiến bạn phải lúng túng trong việc đưa ra những dự đoán về ngày trở lại. Nhưng chúng tôi vẫn hoàn toàn tự tin để trông chờ cậu ấy sẽ bình phục vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba.”

“Antonio sẽ trở lại tập luyện trong 5 đến 6 tuần nữa. Nhưng cậu ấy đã nghỉ thi đấu khá lâu rồi. Vì vậy, chúng tôi không muốn thúc ép cậu ấy trở lại ngay lập tức.”

Valencia trở lại sẽ là một sự bổ sung rất chất lượng cho hành lang cánh của United, vốn quá phụ thuộc vào Nani và mới đây là Park Ji-sung. Với tốc độ và khả năng tạt bóng điêu luyện, tiền vệ người Ecuador này sẽ đem lại nhiều phương án tấn công hơn nữa cho Quỷ Đỏ. Có thể nói, sự trở lại của Valencia không khác gì một bản hợp đồng mới của Sir Alex Ferguson và ngài ‘Máy sấy tóc’ có thể tạm yên tâm khi mùa giải đi vào quãng thời gian căng thẳng nhất.

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage