Valencia Ngồi Ngoài Bốn Tuần

243

(MUSVN) – Trở lại sau chấn thương mắt cá chân, Antonio Valencia đã cho thấy được sự tiến bộ thần tốc và dần trở thành tiền vệ cánh phải nguy hiểm nhất của United trong mùa giải này. Tuy nhiên, thời gian ấy tồn tại không được lâu thì anh dính phải một chấn thương khác trong trận gặp Ajax rạng sáng nay.

Sau khi vào sân thay cho Ashley Young ở giữa hiệp hai, Valencia dính một chấn thương khá nghiêm trọng và phải nhường chỗ Danny Welbeck. Sir Alex Ferguson đã lên tiếng xác nhận chấn thương này của Valencia và sẽ mất anh trong vài trận sắp tới.

“Valencia đã dính phải một chấn thương gân kheo, có thể cậu ấy cần bốn tuần để bình phục,” Sir Alex cho biết tại cuộc họp báo sau trận đấu.

Valencia phải rời sân không lâu sau khi vào thay Ashley Young

“Đó là một mất mát to lớn, nhưng thật may khi chúng tôi đã có sự phục vụ trở lại của Nani và Ashley Young.”

Sir Alex cũng cho biết thêm về tình hình lực lượng: “Tom Cleverley đã trở lại và chơi khoảng 60 phút, còn Phil Jones chơi trọn vẹn cả trận đấu. Đó là tín hiệu đáng mừng với chúng tôi. Với trường hợp của Chris Smalling, cậu ấy đã có tên trên băng ghế dự bị nhưng trận lượt về thứ Năm tuần sau sẽ là thời điểm thích hợp để cậu ấy ra sân hơn.”

Joe (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage